อุทาหรณ์! หญิงหลงหนุ่มขี้คุก ปรนเปรอหมดตัว ถูกซ้อมน่วม – ญาติโต้แผลตกต้นไม้ (คลิป)

จากกรณีที่โลกออนไลน์ มีการเผยแพร่ภาพและข้อความ เรื่องราวที่หญิงสาวรายหนึ่ง โพสต์ตามหาผู้ชายชื่อนายฟิล ภายหลังจากที่ถูกเจ้าตัวทำร้ายร่างกาย แล้วถูกยืมเงินไป ไม่ได้คืน และเคยถูกทำร้ายจนกระทั่งรถยนต์ตกคลองเสียหายแล้วหลบหนีไปนั้น

นายฟิล ผู้ถูกกล่าวหา

วันที่ 20 ก.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีเดินทางมาที่ 3 บ้านหนองบัว ต.บางเค็ม อ.เขาย้อน จ.เพชรบุรี นางสาววนิดา คงอยู่ หรือ เป้ อายุ 28 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ปกติกลางวันตนจะขายชานมไข่มุก และช่วงกลางคืนทำงานที่ร้านอาหาร เมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน ตนเจอกับนายฟิล อายุ 28 ปี ที่ร้านอาหาร มีการพูดคุยถูกคอกัน และตกลงคบหาดูใจกัน ตนทราบว่านายฟิลมีปัญหาในครอบครัว มักทะเลาะกับอาเป็นประจำ จึงให้นายฟิลเข้ามาอยู่ที่บ้านด้วย และช่วยออกค่าใช้จ่ายให้กว่า 10,000 บาท เพื่อให้นายฟิลหางานทำ แล้วนำเงินเดือนมาคืนตน

นางสาววนิดา คงอยู่ ผู้เสียหาย

ช่วงเดือนแรกที่กินอยู่ด้วยกัน เมื่อตนเลิกงานแล้วกลับมาบ้าน นายฟิลจะมีอาการหึงหวง หาว่าตนไม่สนใจ ทำงานกลางคืน กลัวมีชายหนุ่มมาติดพัน แล้วก็จะลงมือตบหน้า จิกหัว ทุบตีใบหน้า และทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง เกือบทุกวัน ซึ่งตนพยายามไม่ให้ครอบครัวทราบ เพราะไม่อยากให้กังวล จนกระทั่งเข้าสู่เดือนที่สอง นายฟิลมีงานทำที่โรงงาน มีเงินเดือนใช้ ตนจึงเริ่มทวงเงินก่อน 5,600 บาท นายฟิลไม่พอใจ แล้วบอกว่าจะให้เงิน 5,000 บาท จากนั้นเลิกกัน ตนยอมรับว่ายังรักและไม่พร้อมที่จะเลิก ทุกครั้งที่พยายามทวงถามเงินบ่อยครั้ง เพราะตนมีความจำเป็นต้องใช้เงิน ก็จะถูกทำร้ายร่างกายตลอด จนกระทั่งต้องเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่ครั้งนั้นตนไม่ได้แจ้งความเอาผิด และให้อภัย

สภาพบาดแผลของผู้บาดเจ็บ

จากนั้น เมื่อกลางเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังขับรถเก๋งส่วนตัว นายฟิลนั่งไปด้วย แล้วทะเลาะกัน นายฟิลถอดกุญแจรถ หักพวงมาลัย จนกระทั่งรถยนต์ตกคลองน้ำเสียหาย ประเมินค่าซ่อมกว่า 100,000 บาท แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ และโชคดีที่ประกันดูแลค่าเสียหาย ตนจึงไม่ติดใจเอาความ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตนทวงถามเงินจากนายฟิลอีกครั้ง แต่นายฟิลไม่ยอมให้ ตนจึงถอดกุญแจรถจักรยานยนต์นายฟิลไว้ และบอกว่า ถ้าไม่ให้เงินก็จะยึดรถไป นายฟิลไม่พอใจ กระชากตัวตกลงมาจากเตียงนอน ลากมากับพื้น ตบตีทำร้ายร่างกาย กระดูกเท้าซ้ายแตก ตนร้องขอชีวิต แต่นายฟิลพูดว่า “เรื่องของมึง จะเป็นจะตายก็เรื่องของมึง” ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลายครั้งเกิดต่อหน้าคนในครอบครัว และแม่ของตน หลังเกิดเหตุ นายฟิลหลบหนีไปแล้ว แต่อยากให้กลับมารับผิดชอบเยียวยา เพราะตนไปทำงานไม่ได้เกือบ 2 เดือน หลังผ่าตัด ซึ่งตนก็กลัวว่าจะถูกทำร้ายอีก

นายสมเจต แคล้วศรี อาของคนก่อเหตุ

ด้าน นายสมเจต แคล้วศรี อายุ 55 ปี อาของนายฟิล คนก่อเหตุ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้นายฟิลจะอาศัยอยู่ที่บ้านกับตนและย่า และออกไปอยู่นอกบ้านบ่อยครั้ง จนกระทั่งทราบว่าไปพักอาศัยอยู่กับนางสาววนิดา เมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ตนได้ทราบข่าวว่านายฟิลก่อเหตุตบตีแฟนสาว ได้รับบาดเจ็บกระดูกแตก ส่วนตัวไม่เชื่อว่าตัวผู้หญิงจะถูกหลานชายทำร้ายร่างกายจนกระทั่งกระดูกแตก แต่ตนคิดว่า ที่ผู้หญิงกระดูกแตกนั้น เป็นเพราะช่วงที่ทั้งคู่ทะเลาะมีปากเสียงกัน แล้วหลานชายกลับมาบ้าน ไม่ยอมออกไปเจอผู้หญิง จากนั้นฝ่ายหญิงมาปีนต้นไม้ขึ้นไปกำแพงหน้าบ้านตน จนอาจจะพลัดตกหรือไม่ เพราะหากหลายชายทำร้ายจนกระทั่งกระดูกแตกขนาดนี้ ตนมองว่ารุนแรงเกินไป ไม่ใช่ลูกผู้ชาย

โดยที่ผ่านมาตนไม่เคยเห็นพฤติกรรมหลานชายตบตีทำร้ายผู้หญิง แต่ยอมรับว่า นายฟิลเคยถูกจับเข้าคุกจำนวน 2 ครั้ง ครั้งแรก 2 ปี และครั้งที่สอง 6 เดือน ข้อหายาเสพติด ตั้งแต่เกิดเหตุ ตนได้แต่ตักเตือน แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าไปอยู่กับใคร ตนขอยืนยันว่า ทางญาติไม่เคยช่วยหลบหนี ส่วนเรื่องที่ฝ่ายหญิงทางญาติเข้าไปไกล่เกลี่ย รับผิดชอบค่าเสียหายนั้น ตนคงไม่สามารถช่วยเหลือได้ เพราะไม่มีเงิน แล้วก็ให้จับกุมตัวหลานชายไปดำเนินคดีตามกฎหมายได้เลย

keyboard_arrow_up