รวบแล้ว! 2 หนุ่มทวงหนี้โหด ถล่มบ้านแม่ค้าข้าวแกง ตร.แจ้งข้อหาข่มขู่-เงินกู้ผิดกฎหมาย (คลิป)

วันที่ 15 ก.ค. 62 ที่สถานีตำรวจภูธรกำแพงแสน พลตำรวจตรีคำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วยพันตำรวจเอก ปิติ นฤขัตรพิชัย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม พันตำรวจเอก ทรงวุฒิ เจริญวิชยเดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกำแพงแสน พร้อมชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรกำแพงแสน ได้เข้าทำการจับกุมตัว นายอาทิตย์ แก้วสี อายุ 29 ปี ชาวตำบลน้ำรอบ อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี  และนายมงคล สุพรรณ์ อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครปฐม หลังได้ร่วมกันเข้าไปทวงดอกเบี้ยที่หน้าบ้าน นางสาวสายชล ทรัพย์เสริม อาชีพขายข้าวแกง ในพื้นที่ หมู่ 1 ตำบลกำแพงแสนอำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

สืบเนื่องจากนางสาวสายชล ได้กู้เงินมาจำนวน 5,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 20 บาท มีข้อตกลง ส่งรายวัน วันละ 250 บาท โดยส่งมาได้รวม 4 งวด ต่อมานางสาวสายชลมีปัญหาเรื่องสุขภาพ จึงไม่ได้ออกไปขายของ ทำให้ขาดการส่งดอกเบี้ย โดย 2 ผู้ต้องหา ได้บุกรุกเข้าไปภายในบ้าน และได้ทำร้ายลูกชายนางสายชล พร้อมข่มขู่ ใช้เท้าถีบประตู ทำลายข้าวของ และมีปากเสียงกัน

นางสาวสายชล ทรัพย์เสริม ลูกหนี้ ผู้เสียหาย

ทำให้นางสาวสายชลเกิดความกลัว จึงแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากเกิดเหตุ ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่สืบสวนติดตามการจับกุมตัวผู้ต้องหาได้พร้อมรถยนต์ของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวน

ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย

โดยถูกแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่น หรือเข้าไปกระทำการใด ๆ อันเป็นการรบกวนการครอบครองอสังหาริมทรัพย์ โดยขู่ว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย ได้ร่วมกันกระทำความผิดด้วยกัน ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และร่วมกันประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลโดยไม่รับอนุญาต และร่วมกันเรียกเก็บดอกเบี้ยเกินอัตรากว่ากฎหมายที่ได้กำหนด และบุกเข้าในบ้านของผู้อื่น และทำร้ายข้าวของ และข่มขู่ ว่าจะเข้าทำร้ายร่างกาย

เจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ต้องหา ทำแผนฯ
เจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ต้องหา ทำแผนฯ
keyboard_arrow_up