แม่ค้าส่งผลไม้ ถูกสะกดรอยกระชากกระเป๋า ล้มหัวฟาดพื้นน้ำลายฟูมปาก โจรตกใจซิ่งหนีไม่ได้ทรัพย์

วันที่ 11 ก.ค. 62 แม่ค้าสาวขี่รถจักรยานยนต์มาส่งผลไม้ให้ลูกค้า แต่ระหว่างที่เดินไปส่งผลไม้ ถูกโจรแสบขี่รถจักรยานยนต์ สะกดรอยตามมา ก่อนลงมือกระชากกระเป๋า แต่ไม่สำเร็จ จนผู้เสียหายเสียหลักล้มลงหัวฟาดพื้น เหตุเกิดเวลา 14.30 น.

ภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิด

โดยศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ คนล้มหัวฟาดพื้น จากการถูกคนร้ายลงมือกระชากกระเป๋า ได้รับบาดเจ็บ บริเวณตีนสะพานตอพะยอม ม.1 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งเหตุ จึงได้เข้าสอบพบรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.วนิดา ชาเครือ อายุ 29 ปี บาดเจ็บมีการมึนจากการที่ศีรษะฟาดพื้น มีอาการซึม แพทย์ได้รับตัวไว้ทำการรักษา

ผู้เห็นเหตุการณ์

เบื้องต้น จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้บาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์มากับน้องสาว และได้จอดรถจักรยานยนต์ ก่อนผู้บาดเจ็บเดินสะพายกระเป๋าข้าง ถือผลไม้มาส่งให้ลูกค้า ที่จอดรถกระบะรออยู่ตีนสะพานตอพะยอม ระหว่างเดินมาส่งผลไม้ ได้มีรถจักรยานยนต์ของคนร้าย คาดว่าจะขี่สะกดรอยตามมา ก่อนกระชากกระเป๋าสะพายจนผู้เสียหายล้มลง ศีรษะฟาดพื้น ชักเกร็ง น้ำลายฟูม ปากคนร้ายเห็นท่าไม่ดี รีบขี่รถขึ้นสะพานตอพะยอมหลบหนีไป โดยไม่ได้ทรัพย์สินไป

กระเป๋า และรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย

หลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนของ สภ.หนองขาม ลงพื้นที่เกิดเหตุทันที ตรวจสอบกล้องวงจรปิดร้านนานาเฮดเดอร์ พบคนร้ายสวมเสื้อแขนยาว ขี่จักรยานยนต์สวมโม่งหลบไป จากนั้นได้สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ และจะเร่งลงมือติดตามตัวคนร้ายดำเนินคดีตามกฎหมายให้โดยเร็วที่สุด

ผู้บาดเจ็บ

 

keyboard_arrow_up