เปิดพิรุธผัวยิงเมียใส่กันน็อก หลอกกู้ภัยเหล็กเสียบ แถมอ้าง ตร. คิดว่าโจร ลูกไม่เชื่อคาดลวงฆ่า (คลิป)

กรณีที่นายขจรศักดิ์ นวลพูล หรือ อส.ตร.กุ้ง อายุ 43 ปี ชาว ต.ทางพูน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่า น.ส.มลฑาทิพย์ เรืองทอง อายุ 42 ปี ภรรยา โดยใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง กระสุนเจาะเข้าหน้าท้อง 1 นัด อาการสาหัสและชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันที่ 7 ก.ค. 62 โดยนายขจรศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่าไม่ได้ตั้งใจฆ่าภรรยา เพราะคิดว่าเป็นคนร้ายบุกงัดบ้าน (อ่าน : ผัวเศร้ายิงเมียขี้หึงใส่กันน็อกปีนเข้าบ้าน เข้าใจผิดคิดว่าโจร ยันไม่ตั้งใจฆ่า)

นายขจรศักดิ์ นวลพูล หรือ อส.ตร.กุ้ง (ขวา) พบตำรวจ

วันที่ 8 ก.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ซอยกรแก้ว ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช บ้านที่เกิดเหตุ นางแต๋ว (นามสมมติ) ชาวบ้านละแวกใกล้เคียง เปิดเผยว่า เวลาประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 7 ก.ค. ตนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แต่ยังไม่กล้าไปดู เวลาผ่านไปสักครู่หนึ่งถึงจะออกมาจากบ้าน เห็นนายกุ้งกับผู้หญิงอีกคน ชื่อมด เป็นแฟนของนายกุ้งอีกคน กำลังช่วยกันพา น.ส.มณฑาทิพย์ เข้าไปภายในบ้าน นายกุ้งโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย โดยไม่ได้ถือปืนออกมา และนายกุ้งสั่งให้ น.ส.มด หยิบยาดมมาให้ น.ส.มณฑาทิพย์

บ้านจุดเกิดเหตุ

หลังจากนั้น กู้ภัยมาถึง นายกุ้งก็อ้างกับเจ้าหน้าที่ว่า น.ส.มณฑาทิพย์ เป็นลม จนล้มลง แล้วเหล็กรถจักรยานทิ่ม แต่ตนไม่เชื่อ เพราะได้ยินเสียงปืน ก่อนพาคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ตนสังเกตเห็นว่า น.ส.มณฑาทิพย์ มีบาดแผลตรงหน้าท้องด้านซ้าย

นางแต๋ว (นามสมมติ) ชาวบ้านละแวกใกล้เคียง

นอกจากนี้ บ้านเช่าหลังนี้ นายกุ้งเคยเข้ามาอยู่ และย้ายออกไปแล้ว 2 ครั้ง แต่ละครั้งก็จะเห็นมีผู้หญิงเข้า-ออกบ้าน ประมาณ 2-3 คน ล่าสุด ก็เข้ามาได้ประมาณ 1 เดือน ตอนที่เข้ามาอาศัยก็เห็น น.ส.มณฑาทิพย์ ผู้เสียชีวิต มาช่วยทำความสะอาดบ้าน ส่วนนิสัยของนายกุ้งก็เป็นคนดี

น.ส.เกียว (นามสมมติ) เพื่อนของน.ส.มด

ขณะที่ น.ส.เกียว (นามสมมติ) เพื่อนของน.ส.มด เปิดเผยว่า ตนรู้จักกับทั้งนายขจรศักดิ์ กับ น.ส.มลฑาทิพย์ ผู้เสียชีวิต และน.ส.มด มาได้ระยะหนึ่ง ผู้หญิง 2 คนก็เป็นภรรยาของนายกุ้งทั้งคู่ รู้จักกันดี และพูดคุยกันปกติ ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกัน ส่วนเวลาที่นายกุ้งไปนอนกับใคร อีกคนมักจะไม่ค่อยไปยุ่งเกี่ยว ทั้งนี้ วันเกิดเหตุ น.ส.มด อยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุ ตนเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ไปส่ง น.ส.มด ในวันที่ 6 ก.ค. ที่บ้านเช่า

จนเช้าวันที่ 7 ก.ค. ตนไม่เห็น น.ส.มด มาทำงาน พอโทรศัพท์ไปหาก็ไม่มีคนรับสาย จึงโทรศัพท์หาน.ส.มณฑาทิพย์ เพื่อจะสอบถามว่า น.ส.มด ไปไหน แต่ลูกของนายกุ้งเป็นผู้รับสาย แล้วบอกว่า “แม่ทิพย์เสียแล้ว พ่อยิงเมื่อคืน”

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากนั้น ตนก็พยายามโทรศัพท์หา น.ส.มด จนสุดท้าย น.ส.มด ก็รับสายแล้วเล่าให้ฟังว่า หลังจากปิดไฟนอนกับนายกุ้ง มีเสียงตรงหน้าต่างบ้าน นายกุ้งคิดว่าเป็นโจร จึงคว้าปืนยิง โดยที่ไฟในบ้านยังไม่ได้เปิด จนมาทราบภายหลังว่าคนที่ถูกยิงคือน.ส.มณฑาทิพย์

นอกจากนี้ ตนสงสัยว่าทำไมวันเกิดเหตุ น.ส.มณฑาทิพย์ ถึงไปที่บ้านเช่า เพราะ น.ส.มณฑาทิพย์ ก็รู้ว่านายกุ้งนอนกับ น.ส.มด ปกติ น.ส.มณฑาทิพย์ จะไม่ไปหา ถ้าทั้งคู่อยู่ด้วยกัน แต่ทำไมวันเกิด น.ส.มณฑาทิพย์ จึงมาหาช่วงกลางคืน

น.ส.เฟย์ (ขอสงวนชื่อ-สกุล) ลูกสาวของผู้เสียชีวิต

ด้าน น.ส.เฟย์ (ขอสงวนชื่อ-สกุล) อายุ 15 ปี ลูกสาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า แม่แยกทางกับพ่อมาหลายปีแล้ว หลังจากนั้นช่วงสงกรานต์แม่ก็ได้รู้จักกับนายขจรศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ ผ่านทางเฟซบุ๊ก แล้วก็พูดคุยคบหากันมาเป็นระยะเวลาประมาณ 3 เดือน โดยที่แม่ให้นายกุ้ง มาพักอาศัยอยู่ที่บ้านด้วย และก็มีลูก ๆ ของนายกุ้ง ซึ่งตนพยายามให้แม่เลิกยุ่งกับนายกุ้ง เนื่องจากนายกุ้งมีนิสัยโมโหร้าย ยิ่งเวลาแม่รู้ว่ามีผู้หญิงโทรศัพท์มาหานายกุ้ง นายกุ้งก็จะชอบตะคอกใส่แม่ รวมทั้งเวลามีผู้หญิงโทรศัพท์มาหา นายกุ้งก็จะไม่ให้คนอื่นรับสาย

ส่วนผู้หญิงชื่อ น.ส.มด ตนกับแม่ไม่รู้จัก แต่รู้ว่า น.ส.มด เคยส่งรูปที่นอนกับนายกุ้งมาให้แม่ตนดู แล้วก็จะพิมพ์มาบอกทำนองที่ว่า กำลังนอนกับนายกุ้งอยู่ ส่วนวันเกิดเหตุ ระหว่างที่ตนกับแม่และนายกุ้ง กำลังเดินทางกลับจากบ้านตา แม่และนายกุ้งก็ทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องของน.ส.มด แต่ตนก็ไม่ทราบว่าแม่ได้พูดคุยอะไรกับนายกุ้งบ้าง จนมาทราบเรื่องอีกทีคือแม่เสียชีวิตแล้ว และตนคิดว่านายกุ้งตั้งใจยิงแม่ เนื่องจากปกติแม่จะไม่ชอบออกไปไหนเวลากลางคืน จึงคิดว่าน่าจะมีคนโทรศัพท์มาหาให้แม่ออกไป รวมทั้งเวลาแม่ตนขี่รถจักรยานยนต์ ก็มักจะไม่สวมหมวกกันน็อก และหากสวมก็จะไม่ใส่หมวกกันน็อกเต็มใบเด็ดขาด จึงอยากวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินการกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

keyboard_arrow_up