สาวพ่นเหล้าใส่หน้านักร้อง ญาติผู้เสียหายแชทถามกลับบอกขาดสติ (คลิป)

สาวโพสต์เฟซบุ๊ก ประจานถึงพฤติกรรมของหญิงสาวรายหนึ่ง อมเหล้าก่อนพ่นใส่หน้านักร้องนำวง แชทไปเตือนอ้างทำไปเพราะขาดสติ ย้ำคนทุกคนมีเกียรติและศักดิ์ศรีเท่าเทียมกัน และไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับใครอีก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า ขณะที่กำลังเล่นดนตรีอยู่ที่ร้านแห่งหนึ่ง ได้เจอหญิงสาวซึ่งเป็นนักเที่ยวอมเหล้ามาพ่นใส่หน้าอาร์ม นักร้องนำวงสมัยนิยม ซึ่งทำให้วงต้องหยุดโชว์ และยังไม่มีท่าทีขอโทษใดๆ ก่อนจะเดินออกไปพร้อมตะโกนบอกเพื่อนๆ ว่า “ไปเถอะ เดี๋ยวโดน(ตีน) ” ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ อาร์ม นักร้องนำ อับอายอย่างมาก และตัดสินใจเดินทางไปที่สถานีตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

วันนี้ (25 มิ.ย.62) ทีมข่าวได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์เฟซบุ๊ก ยืนยันตามที่ โพสต์ คือ นักร้องไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนเลย สิ่งที่อาร์ม นักร้องนำรู้สึกคือ ต้องแบกความรู้สึกไม่ดีเอาไว้หลายอย่าง เช่น โชว์จบลงในขณะที่คนยังสนุกกันอยู่ เพราะสภาพพจิตใจไม่พร้อมจะโชว์ต่อ, แบกความรู้สึกอาย , แบกความโกรธแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะเป็นลูกค้า เพียงเพราะความคึกคะนอง หรืออะไรก็แล้วแต่ของคนหนึ่ง มันทำร้ายความรู้สึกของคนหลายคนโดยเฉพาะครอบครัวของเรา


ทั้งนี้ จึงค้นหาช่องทางการติดต่อผู้หญิงในคลิป จนเจอไอจีและเราได้ทักไป และบอกถึงสิ่งที่เธอทำ ได้เพียงคำตอบว่า “ไม่ทราบค่ะ พอดีขาดสติ ขอโทษนะคะ” ได้คำตอบเพียงเท่านี้ ไม่มีการถามต่อใดใด ถึงวิธีการขอโทษวง หรือจะติดต่อมาขอโทษวง ไม่มีเลย

ทั้งนี้ ต้องการให้เหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์กับทุกคน คนทุกคนมีเกียรติและศักดิ์ศรีเท่าเทียมกัน และไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับใครอีก

 

keyboard_arrow_up