ทหารอากาศขาดรัก!?…พันจ่าขอโทษชักปืนขู่ ‘ปู พงษ์สิทธิ์’ เผยทำไปเพราะ ‘น้อยใจนักร้องในดวงใจไม่ยอมจับมือ’

หลังจากที่มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ โดนชายชักปืนจ่อหน้า ขณะเล่นคอนเสิร์ตในผับแห่งหนึ่งในเมืองอำนาจเจริญ เพราะไม่พอใจที่นักร้องดังไม่ยอมจับมือด้วย จน ปู พงษ์สิทธิ์ ต้องโดดเข้าแย่งปืนกันชุลมุน เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมานั้น

ความคืบหน้า ทราบตัวผู้ก่อเหตุคือ พ.อ.อ.ภพไตร นาคสุวรรณ ทหารสังกัดกองบิน 21 อุบลราชธานี ช่วยราชการสถานีโทรคมนาคม หรือ สถานีรายงานภูสิงห์ ต.เหล่าพรวน อ.เมืองอำนาจเจริญ โดย พ.อ.อ.เอกภพไตร ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ เพื่อให้การกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม

พ.อ.อ.ภพไตร บอกว่า เป็นแฟนพันธุ์แท้ ปู พงษ์สิทธิ์ วันเกิดเหตุทราบว่า ปู พงษ์สิทธิ์ จะมาแสดงที่นี่ก็ได้ติดตามมา เพื่อรอชมนักร้องขวัญใจ และได้เดินไปขอจับมือครั้งแรกแต่ก็ไม่ได้จับ ก่อนกลับมานั่งที่โต๊ะ ผ่านไปประมาณ 5-6 เพลง ก็เดินไปขอจับมืออีก แต่ ปู พงษ์สิทธ์ ก็ถอยหนี ทำให้น้อยใจ ประกอบกับมีอาการมึนเมา ด้วยอารมณ์ชั่ววูบจึงได้ยกปืนขึ้นโชว์ว่าตนมีปืนนะ แต่ปืนนั้นไม่ได้ขึ้นลำกล้องไว้ แค่อยากจับมือนักร้องดัง ไม่ได้ตั้งใจจะยิง จากนั้นตนก็ถูกกระชากออกมา

ทั้งนี้อยากขอโทษในสิ่งที่ทำไป ซึ่งตน ครอบครัว รวมถึงต้นสังกัดต่างได้รับความเสียหายจากการกระทำของตน จึงขอโทษในสิ่งที่ทำ

หลังสอบปากคำ พ.อ.อ.ภพไตร เพิ่มเติมแล้ว พนักงานสอบสวน ได้ควบคุมตัวไปที่ มณฑลทหารบกที่ 22 จ.อุบลราชธานี เพื่อให้ทางเจ้าที่ทหารได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวน และลงโทษทางวินัยตามระเบียบของทหาร และรอการตัดสินจากศาลทหารต่อไป.

keyboard_arrow_up