หนูน้อย 6 ขวบแฉแล้ว แผลเหวอะทั่วร่าง ถูกแม่กับผัวใหม่รุมทืบ จับขังให้อดข้าว (คลิป)

จากกรณีวันที่ 2 มิ.ย. 62 ร.ต.อ.หญิง ภิญญลักษณ์ สินวรวิวัฒน์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุเด็กถูกทำร้ายร่ายกาย ในห้องเช่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงไปพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมให้การช่วยเหลือ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 6 ขวบ ที่ถูกนางกวาง อายุ 24 ปี แม่ และนายสมี พ่อเลี้ยงสัญชาติกัมพูชา ทำร้ายร่างกาย ได้รับอาการบาดเจ็บสาหัส (อ่าน : แม่ป้องผัวเขมร อ้างตีลูกจนหนังแตกเลือดซิบทำเอง ขอ ตร.อย่าจับคนรัก)

สภาพบาดแผลของ ด.ช. 6 ขวบ

ล่าสุด วันที่ 3 มิ.ย. 62 น.ส.กันยา อดีตผู้ใหญ่บ้าน เจ้าของบ้านเช่า เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่เช่าบ้านอยู่ ตนเองไม่เคยทราบว่าเด็กถูกทำร้ายร่างกาย จนช่วงที่นางกวางคลอดลูกอีกคน และสามีใหม่ก็เข้ามาอยู่ที่บ้านเช่าแล้ว คาดว่าเด็กน่าจะถูกตีมาโดยตลอด ซึ่งนางกวางจะปิดประตูหน้าต่าง ต่างจากคนเช่าบ้านรายอื่นที่จะเปิดกว้าง นางกวางยังมีพฤติกรรมชอบขังลูกเอาไว้ภายในบ้านและล็อกกุญแจอีกด้วย

น.ส.กันยา เจ้าของบ้านเช่า

ตนเองเป็นเจ้าของบ้านเช่า ก็เคยเตือนไปหลายครั้งแล้วว่าอย่าขังเด็กในบ้าน เป็นห่วงว่าเด็กจะได้รับอันตราย หลังจากนี้ ตนเองจะขอเอาบ้านคืน ไม่ให้สองสามีภรรยาเช่าอีกต่อไปแล้ว ตนเองก็รู้สึกเสียใจที่เด็กมาโดนกระทำแบบนี้ ทั้งนี้ อาการของน้องที่ถูกทำร้ายร่างกาย แพทย์ทำการรักษาบาดแผล และให้พักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมรอทางด้านทีมสหวิชาชีพเข้ามาดูแลเด็กต่อไป

น.ส.มลิวัลย์ สมหมั้น ป้าของด.ช. 6 ขวบ

น.ส.มลิวัลย์ สมหมั้น หรือ แพร์ อายุ 25 ปี ป้าของด.ช. 6 ขวบ เปิดเผยว่า อาการของน้อง แพทย์ทำการรักษาบาดแผลที่ถูกตีแล้ว ส่วนอาการเหนื่อยหอบ แพทย์ต้องใส่สายออกซิเจนเพื่อช่วยหายใจ ซึ่งดีขึ้นจากเดิมแล้ว แต่น้องจะบ่นหิวข้าวตลอดเวลา เวลากินข้าวก็จะกินเยอะ อีกทั้งมีกำลังใจก็ดีขึ้น ตลอดที่เฝ้าอาการของน้องจะบ่นให้ฟังตลอดทั้งคืนว่าคนที่ทำร้ายเป็นพ่อเลีย้ง และแม่ ที่ช่วยกันรุมกันตี ใช้สายไฟ ใช้ไม้แขวนเสื้อ บางครั้งก็เตะ แล้วไม่ให้กินข้าว ซึ่งพ่อเลี้ยงและแม่ก็กินข้าวกันตามปกติ

ด.ช.เอ (นามสมมติ) ผู้บาดเจ็บ

ทั้งนี้ หลานบอกว่าไม่อยากกลับไปบ้านหลังนั้นอีกแล้ว ตอนนี้ไม่มีเสื้อผ้าใส่ อยากได้เสื้อผ้า ตนเองก็รับปากว่าจะซื้อมาให้ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่รักษาอาการของน้องจนหายแล้ว จะต้องขึ้นอยู่กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกน้องกับใคร แต่แน่ชัดแล้วว่าน้องน่าจะไปอยู่กับยาย

keyboard_arrow_up