ชาวบ้านผวา หนุ่มใหญ่คลั่งเดินแก้ผ้า ขอมีเซ็กซ์ไปทั่ว – ตร.บุกรวบตัวทุลักทุเล

วันที่ 29 พ.ค. 62 ร.ต.อ.สุทต ราชไธสง รอง สวป.สส.สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี  ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.กบินทร์บุรี ว่ามีชายคลุ้มคลั่งอาละวาดทำลายข้าวของที่บ้านไม้ชั้นเดียว พื้นที่หมู่ 15 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

ตำรวจเข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบผู้ก่อเหตุ คือ นายกล้า อายุ 52 ปี  กำลังโวยวายอยู่บนบ้านแต่ก็ยังพอจำใครได้อยู่บ้าง  เจ้าหน้าที่จึงค่อย ๆ เกลี้ยกล่อม เพื่อจะขอขึ้นไปบนบ้านและนำตัวลงมา จนนายกล้ายอมให้เจ้าหน้าที่ขึ้นไปหา พร้อมรวบตัวลงมาแบบทุลักทุเล ก่อนที่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรีได้ฉีดยานอนหลับ พร้อมนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวต่อไป

เจ้าหน้าที่รวบตัวผู้ก่อเหตุ

นางสุนีย์ ด่านลำมะ อายุ 59 ปี  เพื่อนบ้าน เล่าว่า ตัวเองนั้นกลัวไม่กล้าลงมาจากบ้าน ซักผ้าไว้ตั้งแต่เช้ายังไม่ได้ตากผ้าเลย เพราะอยู่บ้านคนเดียว ผู้ก่อเหตุได้มาร้องเรียกหาขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย เพราะก่อนหน้านี้ ผู้ก่อเหตุได้เดินแก้ผ้าและขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงไปเรื่อย จนชาวบ้านพากันกลัวไม่กล้าเข้าใกล้ โดยผู้ก่อเหตุเกิดอาการคลุ้มคลั่งมาแล้วประมาณ 4 วัน เมื่อมีคนแจ้งตำรวจให้มานำตัวไป ทำให้สบายใจและรู้สึกปลอดภัยขึ้น ก่อนหน้านี้ผู้ก่อเหตุเคยอาละวาดมาแล้วครั้งหนึ่ง และได้นำตัวไปรักษามาแล้ว แต่ก็ยังกลับมาเป็นอีก

นางสุนีย์ ด่านลำมะ เพื่อนบ้าน

ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะเกิดจากผู้ก่อเหตุเคยเสพยาเสพติดและเคยต้องคดีเสพยามาแล้ว  รวมทั้งผู้ก่อเหตุได้ดื่มเหล้าขาวทุกวัน  จึงเป็นเหตุให้คลุ้มคลั่งอาละวาดและขอมีเพศสัมพันธ์ไปทั่ว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบสวนต่อไป

keyboard_arrow_up