อดีตสามีฉุนถูกบ้านเมียกีดกันเจอลูก ขับรถพุ่งชนรั้ว-รถ น้องเมียถูกตีหน้าผากแตก โร่แจ้งความ 2 ฝ่าย (คลิป)

จากกรณีผู้เสียหายบันทึกคลิปวิดีโอ ขณะชายวัยกลางคนขับรถปิคอัพ พุ่งชนรั้วบ้าน ในหมู่ 5 ต.บางปลากด อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ก่อนจะถอยหลังและพุ่งชนรถเก๋ง MG สีเหลือง ซึ่งจอดอยู่ภายในบ้านอย่างรุนแรงถึง 3 ครั้ง มีนางพเยาว์ เอี่ยมวุฒิ อายุ 66 ปี เจ้าของบ้าน พยายามเข้าไปขวาง แต่ชายคนดังกล่าวก็ขับรถพุ่งเข้าชนอีกหลายครั้ง จนทำให้ญาติ ๆ ของนางพเยาว์ ต้องไปดึงตัวนางพเยาว์ออกจากบริเวณดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับบาดเจ็บ โดยชายคนก่อเหตุคือนายภูมิพัฒน์ อายุ 39 ปี อดีตลูกเขยของนางพเยาว์

ภาพจากคลิป ขณะเกิดเหตุ

วันที่ 27 พ.ค. 62 นางสาววิภาวี เอี่ยมวุฒิ อายุ 40 ปี ลูกของนางพเยาว์ เล่าว่า ตนถูกนายภูมิพัฒน์ทำร้ายร่างกายจนหน้าผากแตก ซึ่งนายภูมิพัฒน์เป็นอดีตพี่เขยของตน ซึ่งแยกกันอยู่กับภรรยา โดยมีบุตร 1 คนอยู่ที่บ้าน โดยก่อนหน้าที่จะแยกกันอยู่ ได้ทำข้อตกลงในการมาหาลูกว่าต้องมาที่สถานีตำรวจเท่านั้น ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ทางพ่อและแม่ของตนก็พาไปพบกัน

นางสาววิภาวี เอี่ยมวุฒิ อายุ 40 ปี ลูกของนางพเยาว์

จนกระทั่งกลับมาบ้าน นายภูมิพัฒน์ได้ขับรถตามมาที่หน้าบ้าน และมีปากเสียงกัน ก่อนที่จะทะเลาะกัน นายภูมิพัฒน์ออกไปจากบ้าน ตนจึงรีบปิดรั้ว เนื่องจากที่บ้านมีแต่ผู้หญิง 2 คน และพ่อแม่ซึ่งแก่แล้ว เกรงว่าจะเกิดอันตราย

นางพเยาว์ เอี่ยมวุฒิ เจ้าของบ้าน

จากนั้น นายภูมิพัฒน์ก็ขับรถคันดังกล่าวมาตะโกนด่าที่หน้าบ้านอีกรอบ ก่อนที่จะพุ่งชนรั้ว และขับพุ่งชนรถหลายครั้ง แล้วขับออกไป โดยได้ขู่อาฆาตว่าจะกลับมาทำร้ายอีก ทางครอบครัวจึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมมาดำเนินคดี

ประตูบ้านที่ได้รับความเสียหาย
รถที่ถูกชน ได้รับความเสียหาย

ขณะที่ ร.ต.อ.สุรสิทธิ์ ใจเที่ยง ร้อยเวร สภ.ป่าโมก เชิญผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดไปสอบเพิ่มเติม พร้อมรับแจ้งความดำเนินคดีนายภูมิพัฒน์ ในข้อหาบุกรุกเคหสถาน ทำให้เสียทรัพย์และทำร้ายร่างกาย ส่วนนายภูมิพัฒน์ก็ได้เดินทางมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ดำเนินคดีกับนางวิภาวีและครอบครัว ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

keyboard_arrow_up