สาวหน้าเหวอะ แฉชายข้างบ้านปาแก้วใส่ ลากไปซ้อมเย็บ 60 เข็ม นิสัยแย่ปากดีเย้ยมีพี่ขี้คุก (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์รูปหญิงสาวถูกทำร้ายร่างกาย สภาพมีเลือดไหลเต็มหน้า พร้อมระบุข้อความว่า “โดนยับซะขนาดนี้ ต้องรอหมายจับอีกหรอ #ใครรู้กฎหมายบอกที #เย็บเกือบร้อยเข็ม #กระทืบผู้หญิงไม่แมนเลย!!! #ฝากแชร์ช่วยน้องเขาหน่อยครับ” นั้น

อาการบาดเจ็บ ช่วงเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 23 พ.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่ ต.บ้านแถว อ.เสนา จ.อยุธยา นางสาวสุกัญญา กลึงกลม อายุ 34 ปี ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 62 เวลาประมาณ 13.30 น. ตนเลิกงานมานั่งคุยกับคนรู้จักอยู่บริเวณหน้าบ้าน คู่กรณีก็โวยวายพูดจาพาดพิงถึงครอบครัวตน แต่ไม่ได้มีการเอ่ยชื่อ ทำนองว่า “พี่ชายติดคุกอับอายขายขี้หน้า กูไม่เคยมีครอบครัวที่ติดคุก” เมื่อตนได้ยินจึงเดินไปบริเวณถนนหน้าบ้านของชายคู่กรณี วัย 25 ปี และถามว่า “ด่าทำไม” จากนั้นคู่กรณีถือแก้วน้ำ เดินพุ่งเข้ามาหาตนระยะประชิด จากนั้นเขวี้ยงแก้วใส่หน้าตนอย่างแรงจนแก้วแตก และล็อกคอตนพร้อมต่อยเข้าที่หน้าหลายครั้งจนเลือดไหล โดยไม่บอกสาเหตุการทำร้ายตนแต่อย่างใด

นางสาวสุกัญญา กลึงกลม ผู้บาดเจ็บ

เหตุการณ์ครั้งนี้ เป็นการทะเลาะ ทำร้ายร่างกายกันตัวต่อตัว ไม่มีใครกล้าเข้ามาห้าม ทั้งนี้ คู่กรณีเป็นเครือญาติห่าง ๆ และทางครอบครัวเคยมีปัญหากันบ้าง แต่อย่างมากก็แค่ด่ากัน ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีการลงไม้ลงมือ แต่ปัญหาส่วนตัว ตนยืนยันว่าไม่เคยมี อีกทั้งยังไม่ค่อยได้เจอหน้ากันด้วยซ้ำ หลังจากเกิดเรื่องตนไม่เคยได้รับการติดต่อเคลียร์ปัญหา อีกทั้งคู่กรณีมีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้า วันก่อเหตุก็มีลักษณะคล้ายอาการเมา

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ ตนแจ้งความที่ สภ.เสนา คู่กรณีก็เข้าแจ้งความด้วยเช่นกัน หาว่าตนทำร้ายร่างกาย อย่างไรก็ตาม ตนไม่อยากให้คู่กรณีมารับผิดชอบ แต่อยากให้ติดคุก เพราะสิ่งที่เขาทำรุนแรงมาก ตนยังรู้สึกปวดแผลทุกครั้งที่มีการขยับตัว แพทย์เย็บแผลที่ใบหน้าทั้งหมด 30 เข็ม และลำตัวอีก 30 เข็ม ตนได้รับผลกระทบมาก เนื่องจากการทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการห้างสรรพสินค้า ต้องใช้หน้าตาในการทำงาน ตอนนี้ตนเสียรายได้ในการทำงาน

จากนั้นทีมข่าวเดินไปบ้านคู่กรณี พบกับทางครอบครัวของคู่กรณีอยู่ภายในบ้าน ปฏิเสธให้สัมภาษณ์ บอกแค่เพียงว่า ตำรวจมาสอบถามแล้ว ทุกอย่างเคลียร์ลงตัวกันหมดแล้ว

keyboard_arrow_up