คนไข้ซวยโดนลูกหลง โจ๋ตีกันยับหน้าห้องฉุกเฉิน รพ.จี้ลากคอเอาผิด (คลิป)

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่น ตามล่าคู่อริถึงโรงพยาบาลอำเภอเลิงนกทา จ.ยโสธร หลังจากที่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้ทะเลาะกันจากงานประเพณีบุญบั้งไฟ แล้วตามมาทำร้ายกันต่อที่โรงพยาบาล  กระทั่งทำให้มีชาวบ้านโดนลูกหลงได้รับบาดเจ็บไปด้วย

ภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทที่โรงพยาบาล

วันที่ 19 พ.ค. 62 นายแสนชัย จันดี อายุ 59 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า ตนเองมาโรงพยาบาลเพื่อมาเยี่ยมน้องชายที่ป่วย ระหว่างนั้นกลุ่มวัยรุ่นมีเรื่องกัน ตนเองอยู่ใกล้พอดีจึงโดนลูกหลง โดยช่วงวัยรุ่นเข้ามานั้น ตนไม่รู้เรื่อง อยู่ ๆ ก็มาถูกวัยรุ่นรุมกระทืบจนสลบ มารู้ตัวอีกทีก็นอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลแล้ว

นายแสนชัย จันดี ผู้ได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ หลังจากได้รับบาดเจ็บก็สลบไป โรงพยาบาลเลิงนกทาเห็นว่ามีอาการหนัก จึงส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลจังหวัดยโสธร โดยมีอาการหน้าตาบวม บนหัวมีรอยปูดจากการถูกชก

นพ.สุเมธี สาสีมา รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลจังหวัดยโสธร

ด้านนายแพทย์สุเมธี สาสีมา รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลจังหวัดยโสธร เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทศัลยแพทย์ เปิดเผยว่า นายแสนชัยได้รับบาดเจ็บ โดนของแข็งกระแทกด้านหลัง บริเวณท้ายทอย รพ.เลิงนกทาได้ให้น้ำเกลือ และใส่เครื่องช่วยหายใจส่งตัวด่วนมาที่ รพ.จังหวัดยโสธร จากการตรวจด้านสมองไม่ได้กระทบหนัก อาการบาดเจ็บพ้นขีดอันตรายแล้ว มีแค่อาการฟกช้ำเท่านั้น

keyboard_arrow_up