ผัวพ้นมลทินฆ่าเมียลูก 7 ขวบ! อึ้งที่แท้ฆาตกรชายหญิงพบรักในคุก ตามล้างแค้นเก่าเมื่อ 7 ปี (คลิป)

จากกรณีวันที่ 17 เม.ย. 62 เกิดเหตุฆ่ากันตายภายในหมู่บ้านชนเผ่ากลางหุบเขา หรือหมู่บ้านผาน้ำย้อย มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นางศรีวรรณ ยอดอ่อน อายุ 45 ปี นอนคว่ำหน้าบนที่นอน มีผ้าห่มสีชมพูคลุมร่างข้างกันพบศพ ด.ญ.อายุ 7 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาว สภาพนอนหงายมีผ้าห่มคลุมร่างไว้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะถูกฆาตกรรม

นางศรีวรรณ ยอดอ่อน และลูกสาว ผู้เสียชีวิต

ล่าสุด ตำรวจสามารถจับกุมนางสาวจรัสพร กลิ่นหอม อายุ 36 ปี และนายอนันต์ คชสาร อายุ 54 ปี ผู้ที่รับเหมาก่อสร้างบ้านของนางศรีวรรณ ผู้เสียชีวิต เมื่อ 7 ปีที่แล้ว ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุ เพราะแค้นที่ถูกประจาน

บ้านจุดเกิดเหตุ

เนื่องจากเมื่อ 7  ปีที่แล้ว นางสาวจรัสพร รับเหมาก่อสร้างบ้านหลังนี้ และสร้างล่าช้า ภรรยาตนจึงมีการโพสต์เรื่องราวลงเฟซบุ๊ก ทำให้อีกฝ่ายโมโห เพราะเสียหายไม่มีคนจ้าง จึงไปจี้ร้านทองเพื่อหาเงิน ก่อนจะถูกตำรวจจับติดคุก แล้วไปพบรักกับนายอนันต์ คชสาร ในคุก ผู้ต้องหาคดีฆ่าตำรวจ จากนั้นก็มีการส่งจดหมายคุยกัน

ภาพจำลองเหตุการณ์

จนกระทั่งทั้งคู่พ้นคุก แล้วออกมาอยู่กินด้วยกัน นางสาวจรัสพรบอกกับนายคชสารว่าแค้นผู้ตายที่เป็นสาเหตุทำให้ได้รับความลำบาก จนต้องติดคุก จากนั้น ทั้งคู่ก็วางแผนก่อเหตุ นายอนันต์ขับรถพานางสาวจรัสพรไปบ้านที่เกิดเหตุ นางสาวจรัสพรเข้าไปในบ้าน ใช้ปืนขนาด 9 มม. ยิงผู้ตายและลูกของผู้ตาย ก่อนจะหนีไป

นายพรหมพิพัฒน์ ดูจุดเกิดเหตุที่ลูกสาวเสียชีวิต

วันที่ 18 พ.ค. 62 นายพรหมพิพัฒน์ พรมเกษา อายุ 43 ปี สามีผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ ที่ข้างฝาหน้าบ้าน ก็ได้เขียนข้อความว่า “อุทิศให้ลูกเมีย” ทั้งนี้ ตนสงสารลูกและเมียมากที่ถูกคนร้ายฆ่า เพราะมีสาเหตุเพียงผิดใจกันเรื่องการสร้างบ้านเท่านั้น

นายพรหมพิพัฒน์ พรมเกษา สามีผู้เสียชีวิต

ตนเองทำอะไรไม่ถูก ช่วงที่ยังจับคนร้ายไม่ได้ ถูกชาวบ้าน และญาติฝ่ายภรรยาสงสัยมาตลอด ประกอบกับถูกตำรวจจับในข้อหามีอาวุธปืนเถื่อน ก็ทำให้คิดหนักจนถึงขั้นจะฆ่าตัวตายไปหาลูกเมีย แต่ก็ยังโชคดีที่ตำรวจสามารถจับตัวคนร้ายที่แท้จริงได้ก่อน ทำให้ตนพ้นการตกเป็นจำเลยของสังคม ต่อไปนี้ หากเสร็จสิ้นคดีความแล้ว ตนตั้งใจจะบวชให้ลูกเมีย เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ และคงจะดำเนินชีวิตต่อไป แต่การจะให้ลืมนั้นอาจจะยาก ต้องใช้ธรรมว่า กรรมใดใครก่อ ก็ขอให้ตกแก่ผู้นั้น

นายรักษ์ หลบไพร ญาติผู้เสียชีวิต

นายรักษ์ หลบไพร อายุ 54 ปี ญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ดีใจที่ตำรวจจับตัวคนร้ายได้ ขอให้ลงโทษประหารชีวิต และเห็นใจนายพรหมพิพัฒน์ สามีครู และเพื่อนบ้านก็ดีใจที่ตำรวจจับคนร้ายได้ ซึ่งเป็นคดีที่สะเทือนขวัญชาวบ้านมาก

keyboard_arrow_up