“ซานิ” หัวใจยังว่าง ยอมเปลือยอกลงอ่างเคล้าผู้ชาย! (คลิป)

อีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ที่มีดีกรีการประกวดร้องเพลงบนเวทีดัง และตอนนี้เธอได้กลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง ในแนวเพลง ป็อปร็อก ที่เจ้าตัวถึงกับยอมรับว่า ได้ห่างหายไปจากการร้องเพลงในลักษณะเช่นนี้มานานแล้ว แถมยังทุ่มสุดตัวกับการแสดง MV ที่ยอมเปลือยจริงให้ได้ใจสั่นกันเลยทีเดียว


เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา “นิภาภรณ์ ฐิติธนการ (ซานิ) ” เดินทางมาเปิดใจกับอมรินทร์ทีวีผ่าน รายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. โดยระบุว่า การกลับมาในครั้งนี้ กระแสการตอบรับค่อนข้างดี เพราะเป็นเพลงเก่าของพี่จิมมี่ เดอะวอยซ์ ซึ่งตนได้ร้องในโปรเจคพิเศษ Love Status เพลงรัก…ที่ไม่รัก” ที่ทำร่วมกับ ทรูแฟนตาเซีย และค่ายไอแอม จะมีน้อง ๆ ทั้ง 2 ค่ายหลาย ๆ คน โดยเนื้องเพลงจะมีเนื้อหาคำตอบว่าเป็นอะไรกัน ซึ่งต้องบอกว่า สถานการณ์เพลงนี้ เกิดขึ้นในปัจจุบันเยอะมาก  ด้วยความรักจะเป็นคน 2 คนที่รักกัน แต่จะต้องมีคนหนึ่งที่รักมากกว่าอีกคน ซึ่งถ้าเราได้คุยกับใครสักคน เลือกคุยแล้วก็ไม่มีใครกล้าถามว่า ตกลงเป็นอะไรกัน และยอมรับว่าเพลงนี้ มีส่วนคล้ายตนเอง เพราะผู้ใหญ่เลือกเพลงนี้ จะรู้ว่าตนเป็นคนลังเล ตกลงจะเอาสิ่งใดกันแน่ เลยทำให้ร้องเพลงนี้

ส่วนภาพประกอบเอ็มวี ยอมรับว่ามีการทุ่มเทมาก ผู้ใหญ่อยากให้ตนดูโตขึ้น ภาพที่ออกมาก็จะเซ็กซี่ เพราะได้มีการโชว์แผ่นหลัง ยอมรับว่ามีความเขินเหมือนกัน ไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน ตอนนี้ก็มีอีกอาชีพหนึ่งที่ตนทำอยู่ ก็มีอาชีพแข่งรถที่ตนรักมาก การแข่งขันก็เป็นอะไรที่ทุ่มเทมาก ไปแข่งมาเยอะ ได้สูงสุดก็อันดับ 6 บางสนามก็ไม่ได้อะไร ด้านศัลยกรรม ก็มีทำบ้าง หลายแสนอยู่ ส่วนความรักของตนก็เรียบง่าย ไม่หวือหวาอะไร

keyboard_arrow_up