“ยิ่งลักษณ์” โพสต์เฟซบุ๊ก ทำดีที่สุดแล้ว ซาบซึ้งมวลชนให้กำลังใจ

หลังจากช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ถ.แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาแถลงปิดคดีจำนำข้าวนาน 1 ชั่วโมง โดยทันทีที่น.ส.ยิ่งลักษณ์เดินทางออกจากศาล มวลชนที่ยังปักหลักมารอให้กำลังใจน.ส.ยิ่งลักษณ์ พร้อมทั้งมอบดอกไม้ให้กำลังใจ

โดยช่วงบ่ายวันนี้ (1 ส.ค.) นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ระบุข้อความทำนองว่า “ดิฉันขอขอบคุณพี่น้องประชาชนและแฟนเพจที่มาให้กำลังใจในการแถลงปิดคดีด้วยวาจาที่ศาลฎีกาในวันนี้นะคะ รวมทั้งกำลังใจจากพี่น้องทางบ้านด้วยค่ะ มีหลายๆ ท่านที่เดินทางมาศาลฎีกาทั้ง 26 นัด เป็นเวลาเกือบ 2 ปี ต้องขอขอบคุณจริงๆ ค่ะ ส่วนอีกหลายๆ ท่านที่ไม่ได้มีโอกาสทักทายกันอย่างทั่วถึงในวันนี้ ก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ แต่กำลังใจที่ได้รับเป็นความประทับใจและซาบซึ้งใจอย่างไม่รู้ลืมค่ะ ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ศาลฎีกาและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาอำนวยความสะดวกให้ดิฉันและประชาชนด้วยนะคะ สำหรับในวันนี้ ดิฉันได้ทำอย่างดีที่สุดแล้วในการแถลงปิดคดีอย่างหมดใจ ขอขอบคุณจากใจอีกครั้งค่ะ

ขณะที่ก่อนที่นางสาวยิ่งลักษณ์จะแถลงปิดคดี ทางคุณพินทองทา คุณากรวงศ์ หรือ “เอม” ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปผ่านอินสตาแกรมที่ระบุข้อความว่า “พวกเราขอส่งกำลังใจให้คุณยายปูที่รักของพวกเรา”

และทางด้านแพทองธาร ชินวัตร หรือ “อุ๊งอิ๊งค์” บุตรสาวคนสุดท้องของทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กับคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร ก็โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม “ขอส่งกำลังใจให้อาปูค่ะ”

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra , ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aimpintongta ,ingshin21

keyboard_arrow_up