นายกหลักหกฉุน! ตั้งค่าหัวล่ามือดีราดน้ำยาลอกสีรถลูกน้อง ลั่นอุกอาจ กล้าทำที่แจ้ง

วันที่ 3 พ.ค. 62 พ.ต.ท.ธนวัฒน์ กัญจนกาญจน์ สว.สส.สภ.ปากคลองรังสิต พร้อมด้วยชุดสืบสวนลงพื้นที่ที่สำนักงานเทศบาลตำบลหลักหก เพื่อเก็บข้อมูลจากเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลหลักหก สืบเนื่องจากกรณีที่มีผู้ไม่หวังดีราดน้ำยาลอกสีใส่รถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว ของนางยุพิน วันดี อายุ 52 ปี ผอ.กองวิชาการ และแผนงานเทศบาลตำบลหลักหก ที่จอดไว้บริเวณลานดินจอดรถหน้าเทศบาลตำบลหลักหก ต.หลักหก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี

สภาพความเสียหายของรถ
สภาพความเสียหายของรถ

โดยพ.ต.ท.ธนวัฒน์ กัญจนกาญจน์ สว.สส.สภ.ปากคลองรังสิต เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วตั้งแต่เมื่อวาน ส่วนในวันนี้ก็จะลงพื้นที่เพิ่มเติม พร้อมทั้งจะสอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่และพนักงานของเทศบาลตำบลหลักหก ซึ่งในตอนนี้ได้ข้อมูลมาพอสมควรแล้ว และก็ทราบข้อมูลของผู้ต้องสงสัยแล้ว โดยตำรวจตั้งปมเอาไว้ 2 ประเด็น คือ อาจจะเกิดจากปมขัดแย้งส่วนตัว หรืออาจจะเกิดจากกระทำผิดตัว อย่างไรก็ดี ก็ยังไม่ตัดประเด็นความสงสัยในข้ออื่น ๆ ออกไป

นายสมพงษ์ ศรีอนันต์ นายกเทศมนตรีตำบลหลักหก

ด้านนายสมพงษ์ ศรีอนันต์ นายกเทศมนตรีตำบลหลักหก เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุตนเองไปประชุมกับหัวหน้าส่วนที่ทำการอำเภอเมืองปทุมธานี หลังจากทราบในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็สร้างความไม่สบายใจให้กับตนเองเป็นอย่างมาก เพราะผู้ถูกกระทำเป็นคนในบังคับบัญชาของตนเอง ซ้ำการก่อเหตุก็อุกอาจ เพราะทำในที่สาธารณะและเป็นช่วงกลางวัน และตนเองจะเอาตัวคนผิดมาลงโทษให้ได้ ซึ่งใครที่มีข้อมูลหรือหรือพยานหลักฐานที่จะสามารถนำไปสู่การจับตัวผู้กระทำความผิดในเหตุการณ์นี้ได้ ตนเองพร้อมมอบรางวัลให้ 10,000 บาท

keyboard_arrow_up