รวบหนุ่มหื่น แอบถ่ายคลิปสาวอาบน้ำที่ รพ. อ้างแค่อารมณ์ชั่ววูบ

วันที่ 1 พ.ค. 62 ร.ต.อ.รัฐภากร ใจแสน รอง สวป.สภ.นางรอง ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิตติอุดมพันธุ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ. นางรอง เข้าควบคุมตัวนายขวัญ ปัตตังทานัง อายุ 28 ปี ชาว ต.หินเหล็กไฟ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ อาชีพช่างซ่อมรถ หลังได้ก่อเหตุแอบใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิป น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ขณะเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ไปนอนเฝ้ายายป่วยที่โรงพยาบาลดังกล่าว ซึ่งสามารถจับกุมได้พร้อมหลักฐานโทรศัพท์มือถือที่ยังมีคลิปวิดีโอ ที่ถ่ายขณะ น.ส.ก้อย กำลังอาบน้ำได้คามือ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายขวัญ ผู้ก่อเหตุส่งให้พนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ผู้เสียหายชี้จุดเกิดเหตุ ขณะโดนแอบถ่าย

นางจันทร์ธิมา อายุ 43 ปี แม่ของผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองได้ไปนอนเฝ้ายายที่โรงพยาบาล ช่วงเวลากลางคืนของเมื่อวานที่ผ่านมา ส่วนน้องก้อยลูกสาว เดินทางมาจาก จ.นครราชสีมา เพื่อมาเยี่ยมยายด้วย เมื่อเช้าลูกสาวได้เข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำภายในโรงพยาบาล ช่วงเวลาแค่ไม่กี่นาที ก็หันไปสังเกตเห็นว่ามีมือคนโผล่มาด้านบน พร้อมกับโทรศัพท์มือถือ จึงเชื่อว่ามีคนมาแอบถ่ายขณะอาบน้ำ ลูกสาวจึงตะโกนเรียกแม่ให้มาช่วย ทำให้ผู้ก่อเหตุตกใจวิ่งเข้าไปหลบในห้องน้ำชาย ตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมาช่วย

นางจันทร์ธิมา แม่ผู้เสียหาย

จากนั้นก็เดินไปเปิดประตูห้องน้ำชายทีละห้อง จนเห็นว่ามีคนหลบอยู่ในห้องน้ำ จึงขอดูโทรศัพท์จากชายต้องสงสัย เมื่อเปิดดูในมือถือก็พบคลิปวิดีโอ ขณะที่ลูกสาวกำลังอาบน้ำ อยู่ในมือถือของชายคนดังกล่าวจริง จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุมตัว พร้อมยืนยันว่าจะเอาผิดตามกฎหมาย เพราะเกรงจะไปก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวกับบุคคลอื่นซ้ำอีก พร้อมเตือนให้หญิงสาวได้ระมัดระวังตัวเพราะภัยอันตรายสามารถเกิดได้ทุกที่ทุกเวลา

นายขวัญ ปัตตังทานัง ผู้ต้องหา

จากการสอบสวนผู้ต้องหา อ้างว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และเพิ่งทำเป็นครั้งแรก แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ คาดว่าอาจจะทำมาแล้วหลายครั้ง เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อหา กระทำการทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน เกิดความอับอาย

keyboard_arrow_up