ระทึก! ชายโดดเกาะกระโปรงรถ ถีบกระจกร้าว ที่แท้ผิดใจเพื่อน ตร.จับโดนข้อหาคู่ (คลิป)

วันที่ 25 เม.ย. 62 โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง พร้อมระบุว่าเป็นเหตุการณ์ระทึกขวัญเมืองสุราษฎร์ โดยเป็นคลิปที่เห็นชายคนหนึ่งเกาะอยู่หน้ากระโปรงรถยนต์กระบะ ขณะที่รถคันดังกล่าวเปิดไฟฉุกเฉิน และขับด้วยความเร็ว

จากตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาประมาณ 22.00 น. ของคืนที่ผ่านมา บริเวณถนนสายในลึกตัดใหม่ ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เบื้องต้นทราบว่าชายที่เกาะอยู่หน้ากระโปรงรถในคลิปคือนายสมคิด แซ่จิว อายุ 62 ปี ชาว ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ส่วนคนขับรถ คือ นายอนันต์ หนูเลี่ยง อายุ 44 ปี ชาว ต.ท่าอุแท อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี โดยทั้ง 2 เป็นเพื่อนร่วมงานในบริษัท รปภ.แห่งเดียวกัน

ภาพจากคลิปเหตุการณ์ที่ถูกแชร์บนสื่อสังคมออนไลน์

ก่อนเกิดเหตุนายอนันต์ได้ขับรถกระบะมาถึงบริเวณหน้าป้อมยามหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง และได้เจอกับนายสมคิด ที่เคยมีเรื่องขัดแย้งกัน ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา นายอนันต์จึงได้พยายามขับรถหนี แต่นายสมคิดได้กระโดดเกาะกระโปรงหน้ารถ และถีบกระจกรถจนร้าว ด้วยความตกใจนายอนันต์จึงได้ขับรถหนี และไม่ยอมจอด เพราะกลัวจะถูกทำร้าย จนมาถึงหน้ามณฑลทหารบกที่ 45 ค่ายวิภาวดีรังสิต เจ้าหน้าที่ สห.จึงช่วยสกัดเอาไว้ได้ในที่สุด

สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี

ซึ่งเมื่อมาถึงโรงพัก ทั้งคู่พูดคุยปรับความเข้าใจกันได้ โดยไม่ติดใจเอาความอะไร แต่เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหานายอนันต์ ในข้อหาขับรถโดยประมาทหวาดเสียว ส่วนนายสมคิด ข้อหาเมาสุราประพฤติตัววุ่นวาย

keyboard_arrow_up