สาวน้อยใจแฟนติดเกม กินยาฆ่าตัวตายวิ่งเข้าป่า พอโคม่าร้องขอคนช่วย (คลิป)

วันที่ 20 เม.ย. 62 เมื่อเวลา 17.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา ได้รับแจ้งมีหญิงสาววัยกลางคนกินน้ำยาล้างห้องน้ำ เพื่อพยายามฆ่าตัวตาย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง ในหมู่บ้านหนองบัวศาลา หมู่ 4 ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา โดยมีไทยมุงเข้าร่วมสังเกตการณ์เป็นจำนวนมาก

ชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์

จากการลงพื้นที่พบว่าภายในห้องน้ำของบ้านพักหลังดังกล่าว มีขวดน้ำยาล้างห้องน้ำชนิดผง ได้มีร่องรอยการผสมเทกับน้ำใส่แก้ว และมีร่องรอยการดื่ม อีกทั้งยังพบร่องรอยของคราบเลือด ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของผู้ที่พยายามฆ่าตัวตาย แต่จากการตรวจสอบภายในบ้านไม่พบผู้ก่อเหตุ พบเพียงแต่นายเอ (นามสมมติ) สามี ยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ โดยกล่าวว่า ภรรยาของตนได้วิ่งหนีเข้าไปในป่ายูคาลิปตัสห่างจากบ้านพักเพียง 1 กิโลเมตร ซึ่งตนพยายามตามหาแล้ว แต่ไม่พบ จึงขอกำลังกู้ภัยกว่า 10 นาย ช่วยปิดล้อมตามหา

เจ้าหน้าที่ขนส่งผู้ป่วยไปโรงพยาบาล

จนกระทั่งเวลาผ่านไป 1 ชั่วโมง ก็ได้พบนางบี (นามสมมติ) ภรรยา นั่งร้องไห้อยู่ภายในป่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการพูดคุยกับสาวรายดังกล่าว จนกระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 40 นาที สาวใหญ่จึงใจอ่อน และให้เจ้าหน้าที่นำตัวไปปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยเจ้าตัวมีอาการแสบท้องแน่นหน้าอก หายใจไม่ออก พร้อมทั้งอาเจียนเป็นเลือด จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชเพื่อรักษาต่อไป

นายภาณุพงศ์ อุ่นใจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน นครราชสีมา

จากการสอบถามนายภาณุพงศ์ อุ่นใจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนเองทราบจากนายเอว่า เวลาดังกล่าวนางบีได้ทำกับข้าวอยู่ และในระหว่างนั้นนายเอก็นั่งเล่นเกมในโทรศัพท์มือถือ และไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งเห็นนางบีเดินเข้าไปในห้องน้ำ พร้อมตะโกนว่า จะกินน้ำยาล้างห้องน้ำเพื่อหวังฆ่าตัวตาย อีกทั้งตนได้ยินเสียงอ้วก จึงรีบเข้าไปดู พบเลือดอยู่ภายในห้องน้ำหลังจากนั้นนางบีก็รีบวิ่งออกจากบ้าน หายไปอย่างไร้ร่องรอย ก่อนโทรศัพท์ประสานให้กู้ภัยช่วยออกตามหา และนำส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยชีวิต

keyboard_arrow_up