เพื่อนสาวตายเปลือย ช็อกเจอถูกฆ่าขืนใจ หมกทรายริมหาดจอมเทียน สลดลูก 3 คนต้องกำพร้า (คลิป)

วันที่ 18 เม.ย. 62 ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ที่บริเวณชายหาดจอมเทียนพัทยา ตรงข้ามปากซอยจอมเทียน 18-19 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในที่เกิดเหตุบนพื้นทรายพบศพนางมณี กันยาเนตร หรือ เตี้ย อายุ 45 ปี พนักงานล้างจานร้านอาหารดังย่านจอมเทียน นอนเสียชีวิตในสภาพเปลือยท่อนล่าง แต่มีผ้าปิดคลุมอวัยวะเพศแล้วถูกกลบด้วยทรายอีกชั้น ล่าสุด คุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว คือ นายวิชัย แท่งทอง (อ่าน : รวบทันควัน! ชายหื่นข่มขืนสาวใหญ่ดับคาหาดจอมเทียน อ้างไม่ได้ฆ่า อีกฝ่ายชักกระตุกตอนมีสัมพันธ์)

นายวิชัย แท่งทอง ผู้ก่อเหตุ

โดยนายวิชัยยอมรับสารภาพว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้ตายจริง แต่ให้การอ้างว่าในระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม น.ส.ยุ้ย เกิดอาการชักกระตุกจนเสียชีวิต ไม่ได้ฆ่าแต่อย่างใด ด้วยความตกใจจึงหาผ้ามาคลุมท่อนล่าง แล้วกลบด้วยทรายอีกที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ จึงควบคุมตัวไปสอบสวนอย่างละเอียด ก่อนนำไปชี้จุด และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ หาดทรายตรงข้ามโรงแรม และร้านอาหารซีฟู้ด ที่ทำงานของผู้ตาย โดย นายโอฬาร นันอะภัย อายุ 53 ปี ผู้จัดการร้าน เปิดเผยว่า ผู้ตายเพิ่งจะย้ายเข้ามาทำงานที่ร้านไม่ถึง 3 เดือน ก่อนหน้านี้เป็นพนักงานอยู่ที่ร้านอื่น ซึ่งนิสัยเป็นคนเงียบ ๆ ไม่คุยกับใคร ตั้งใจทำงานดี ในวันที่รับเข้ามาทำงาน ได้สอบถามประวัติเบื้องต้น ผู้ตายบอกว่ามีครอบครัวแล้ว มีลูก 3 คน อาศัยอยู่ที่จังหวัดสระแก้ว

นายโอฬาร นันอะภัย ผู้จัดการร้านที่ผู้ตายทำงานอยู่

โดยหลังเลิกงาน ผู้ตายก็มักจะออกจากหน้าร้านไปเดินเที่ยวริมหาด และหาของกินตอนดึกเป็นประจำทุกคืน และไม่เคยเห็นซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้ตายถูกข่มขืนหรือไม่นั้นตนไม่ทราบ ซึ่งช่วงเวลาก่อนเกิดเหตุ ตนเองก็เป็นคนสุดท้ายที่เจอกับผู้ตาย หลังจากที่เก็บโต๊ะในร้านเสร็จ ผู้ตายก็เดินออกไปหาของกิน ไม่มีลางบอกเหตุหรือมีชายต้องสงสัยเดินตามแต่อย่างใด แต่ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวได้ ตนคุ้นหน้าชายที่ก่อเหตุ แต่ยืนยันว่าไม่ใช่พนักงานในร้าน

นายสุรเดช บุญมี รปภ. เพื่อนร่วมงานผู้ตาย

ด้านนายสุรเดช บุญมี หรือ บู พนักงานรักษาความปลอดภัย และเพื่อนร่วมงานผู้ตาย เล่าว่า ตนเองกำลังออกไปชื้อข้าวให้กับลูกชาย แต่เห็นคนกำลังมุงที่ริมหาด จึงเข้าไปดู พบว่ามีคนนอนตายอยู่ ครั้งแรกตนไม่คิดว่าเป็นนางมณี เพราะสภาพศพ หน้าตาบวม จึงจำไม่ได้ กางเกงถูกถอด เสื้อถลกขึ้น มีทรายปิดทับช่วงอวัยวะเพศ ตนเองย้อนกลับมาที่บ้านพัก ถามเพื่อนข้างห้อง ก็ทราบว่าผู้ตายหายไป จึงกลับไปดูริมหาดอีกครั้ง พบว่าเป็นศพนางมณี ยอมรับว่าตกใจ ไม่คิดว่าเจ้าตัวจะมาตายอยู่ในสภาพนี้

ซึ่งทุกคืน ผู้ตายมักชอบออกไปหาของกินตอนดึกหลังเลิกงาน แล้วกลับเข้ามาร้าน เวลา 06.00 น. – 07.00 น. เป็นประจำ ส่วนใหญ่ก็จะไปเดินเก็บของเก่า นั่งรับลมเล่น แต่ไม่รู้ว่าดื่มเหล้าหรือไม่ แต่ก็ไม่เคยเห็นตอนเมา ส่วนโรคประจำตัว ตนไม่ทราบ แต่ส่วนใหญ่ผู้ตายไปชายหาดมักไปแล้วกลับ ไม่น่าไปเดินเล่นจนเจอผู้ก่อเหตุ

keyboard_arrow_up