หนุ่มช่างสักชิงเสื้อสาวในบาร์ นักท่องเที่ยวชาวออสซี่เข้าช่วย ถูกแทงเจ็บสาหัส

วันที่ 18 เม.ย. 62 พ.ต.ต.จรัญ ศรีรักษ์ ร้อยเวร สอบสวนได้รับแจ้งว่า มีเหตุนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณด้านห้าบาร์แห่งหนึ่งใน ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา  พบผู้บาดเจ็บเป็นนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลีย ชื่อ Mr.William Mark Wayne อายุ 44 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยเขาหลักเร่งนำตัวส่งศูนย์การแพทย์เขาหลัก

Mr.William Mark Wayne ผู้บาดเจ็บ

จากการสอบสวนทราบว่า มูลเหตุเกิดจาก  Mr.William นั่งดื่มอยู่ที่หน้าบาร์ กับ น.ส.กมลทิพย์  น้ำบุตร และนายอรรถชัย ตะกุลมิตร จากนั้นนายฉนินทร์ อินณรงค์ หรือ ทิว อาชีพช่างสักลาย ขับรถมาจอดที่ริมถนนหน้าบาร์ จากนั้นได้เดินเข้าไปหา น.ส.กมลทิพย์เพื่อต้องการเสื้อที่ใส่อยู่ แต่ถูกปฏิเสธว่าตนเองใส่อยู่ตอนนี้ให้ไม่ได้ ค่อยมาเอาวันหลัง ส่วนนายฉนินทร์บอกว่าต้องการเสื้อตอนนี้ ให้ น.ส.กมลทิพย์ ถอดออกมา จึงเกิดการยื้อแย่งกันขึ้น

อาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ

จากนั้นนาย Mr.William ซึ่งนั่งอยู่ข้าง ๆ เข้าใจผิดคิดว่านายฉนินทร์ ลวนลามและทำร้ายผู้หญิง จึงเข้าช่วยจนเกิดการชกต่อยขึ้น ขณะที่นายฉนินทร์สู้ไม่ได้จึงใช้อาวุธมีดที่พกมาจ้วงแทง Mr.William ถูกบริเวณ ต้นแขนข้างขวา ต้นแขนข้างซ้าย บริเวณท้องด้านขวา และไหปลาร้าข้างขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีไป

นายฉนินทร์ อินณรงค์ ผู้ก่อเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาหลัก แจ้งวิทยุสกัดจับ และสามารถจับกุมตัวนายฉนินทร์ได้พร้อมอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ ยาว 6 นิ้ว จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนพร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ฐานพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในเมืองโดยไม่มีเหตุอันควร

keyboard_arrow_up