เมียงัดคลิปช่วยผัว หลังทืบโจ๋ใน รพ. แฉกลับถูกทุบรถกลางถนน จนต้องตามให้มาช่วย (คลิป)

วันที่ 15 เม.ย. 62 กรณีที่เกิดเหตุยกพวกตีกัน ที่บริเวณถนนเทศบาล 5 อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ เมื่อวันที่13 เม.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำผู้บาดเจ็บที่เป็นเพื่อนของนายขจรเดช ช่างปรุง ที่ตกเป็นผู้ต้องหาข้อหาบุกรุกสถานที่ราชการ และทำร้ายร่างกายตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ส่งโรงพยาบาล หลังจากที่เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันที่สถานที่จัดงานดังกล่าว จากนั้นก็มาเกิดเหตุชุลมุลชกต่อยกันอีกครั้งที่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลแก้งคร้อ จนนำไปสู่การจับกุมผู้ที่ก่อเหตุได้จำนวน 4 ราย ซึ่งหนึ่งในจำนวนนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปควบคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก คือ นายขจรเดช ช่างปรุง ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาหนัก 2 ข้อกล่าวหา คือบุกรุกสถานที่ราชการโดยมีมากกว่า 2 คน และทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บร่างกายและจิตใจ จากนั้นได้ให้ประกันตัวออกไปทั้ง 4 คน

ภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทหน้าห้องฉุกเฉิน

ล่าสุดนางธันญวรรณ์ ช่างปรุง ภรรยาของนายขจรเดช ออกมาวิงวอนขอให้การดำเนินคดีเป็นไปด้วยยุติธรรม เนื่องจากก่อนเกิดเหตุชกต่อยกันที่โรงพยาบาลนั้น ได้เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นที่มาดักรอที่โรงพยาบาลรุมทำร้ายร่างกายที่สถานที่จัดงานมาก่อน จนเพื่อนของตนได้รับบาดเจ็บ และรถยนต์เสียหาย กระจกด้านหน้าแตกละเอียด ซึ่งในคลิปที่เสนอข่าวทางสื่อเป็นคลิปเพียงด้านเดียว

กลุ่มวัยรุ่นที่มาดักรอที่โรงพยาบาลเพื่อรุมทำร้าย

นางธันญวรรณ์ เล่าเพิ่มเติมว่า วันนี้ได้มอบคลิปล่าสุดที่ยังไม่มีใครได้ แม้แต่ตำรวจ ส่งมอบเพื่อขอให้อมรินทร์ ทีวีได้ช่วยนำเสนอ เพื่อให้การดำเนินคดีเป็นไปด้วยความยุติธรรม ซึ่งขอยืนยันว่าสามีตนเองกระทำไปเพราะมีสาเหตุเชื่อมโยงมาจากกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีเริ่มลงมือก่อน

นางธันญวรรณ์ ช่างปรุง ภรรยาของนายขจรเดช

และที่สำคัญสามีตนเดินทางมาเพียงคนเดียว เพื่อมาเยี่ยมเพื่อน และลูกชายที่ประสบเหตุเท่านั้น ส่วนกลุ่มวัยรุ่นนั้นเดินทางมาดักรออยู่ก่อนหน้าที่สามีตนจะเดินทางมาถึงอีก

keyboard_arrow_up