ยายสุดแค้น หลานชายเมายา หื่นลวงน้องข่มขืน อึ้งเข้าออกคุก 2 หนไม่เข็ด ก่อเหตุกับน้องสาว (คลิป)

วันที่ 13 เม.ย. 62 ความคืบหน้ากรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ได้จับกุมนายเกตุ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี หลังจากได้ก่อเหตุล่อลวง น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของตัวเองไปข่มขืน ในกระท่อมนาบ้านหัวฝาย ต.ร่อนทอง เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา

ภาพจำลองเหตุการณ์

ซึ่งผู้ต้องหาก็ให้การยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุข่มขืน น.ส.เอจริง โดยอ้างว่าเกิดจากที่ตัวเองเสพยาเสพติดแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงลงมือก่อเหตุ (อ่าน: แม่แค้น! หลานทรพีข่มขืนลูกสาว เจ้าตัวอ้างเกิดอารมณ์เพราะเสพยา)

ผู้ต้องหา ขณะถูกจับกุม

ขณะที่นางแดง (นามสมมติ) อายุ 71 ปี ซึ่งเป็นย่าของนายเกตุ ผู้ต้องหา และเป็นยายของ น.ส.เอ ผู้เสียหาย บอกว่า รู้สึกเสียใจและรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดว่าหลานชายที่ตนเองเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก จะกล้าทำกับหลานสาวที่เลี้ยงด้วยกันมาตั้งแต่เล็ก หากไปทำกับคนอื่นที่ไม่ใช่ญาติอาจจะไม่โกรธหรือเสียใจมากขนาดนี้ ส่วนตัวแม้จะเป็นย่าของผู้ต้องหา ก็ยืนยันว่าไม่ปกป้องหลานชาย เพราะทำผิดก็ปล่อยให้รับโทษตามกฎหมาย

นางแดงยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นหลานชายแสดงพฤติกรรมในลักษณะชู้สาวกับ น.ส.เอ ซึ่งเป็นหลานสาวเลย เห็นว่าไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนพี่น้องปกติ แต่ยอมรับว่าหลานชายมีประวัติติดยาเสพติด เคยถูกตำรวจจับกุมข้อหาเสพยาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง จึงคิดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากฤทธิ์ของยาเสพติด

keyboard_arrow_up