โจ๋ละอ่อน ถูกพ่อผู้หญิงซ้อมส่อซวย เจอหลักฐานถุงยางนับสิบ ลวงเด็กเข้าป่า (คลิป)

จากกรณีพ่อและครอบครัวของเด็กหญิงอายุ 13 ปี ตามหาลูกสาวที่ไปเที่ยว จากนั้นไปพบเด็กชายปรเมศ อายุ 14 ปี พาไปที่ป่าละเมาะ โดยพ่อและพี่ของเด็กหญิงโมโห จึงทำร้ายร่างกายเด็กชายปรเมศ เนื่องจากเห็นว่าเด็กชายปรเมศคล้ายจะขืนใจลูกสาว อีกทั้งพบถุงยางอนามัยในที่เกิดเหตุมากกว่า 10 ชิ้นด้วย จากนั้นได้พาเด็กชายปรเมศไปส่งโรงพยาบาล แต่เจ้าตัวขอลงกลางทาง โดยผู้ก่อเหตุยืนยันว่าไม่ได้รุมกระทืบจนสลบ แต่ครอบครัวเด็กผู้บาดเจ็บยืนยันว่าจะดำเนินคดีนั้น

ภาพจำลองเหตุการณ์
เด็กชายปรเมศ ผู้บาดเจ็บ

วันที่ 12 เม.ย. 62 นายสมใจ พ่อเด็กหญิงผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนไม่คิดว่าทำรุนแรงเกินไป เพราะไม่ได้คิดจะทำร้ายร่างกายเด็กชายตั้งแต่แรก แต่เป็นเพราะบันดาลโทสะ ตอนนี้ตนไม่โกรธเด็กชายแล้ว แต่อยากขอร้องครอบครัวของเขาว่าให้ช่วยกันคิด ไม่ใช่มาโกรธตน ทั้งที่ตนควรเป็นฝ่ายโกรธด้วยซ้ำ เพราะฝ่ายตนมีลูกสาว เสียหายมากกว่า และอยากให้อีกฝ่ายยอมได้หรือไม่

นายสมใจ พ่อเด็กหญิงผู้เสียหาย

ส่วนด้านคดีความ ตนไม่กลัว เพราะบริสุทธิ์ใจ ที่ทำไปเพราะรักลูก ถ้าคุณรักลูกคุณ ก็คงคิดเหมือนกัน อีกทั้ง เมื่อเช้าที่ผ่านมาตนไปแจ้งความไว้แล้ว ข้อหาลักพาตัวลูกสาวตนไปกักขังหน่วงเหนี่ยว และจะไปแจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์เพิ่มด้วย ซึ่งเหตุที่ตนไปแจ้งความเพราะอีกฝ่ายแจ้งความก่อน

keyboard_arrow_up