ศพเด็ก 1 ขวบ คาอะพาร์ตเมนต์ เจ้าของเชื่อไม่ใช่ฝีมือแม่ฆ่า รับกลัวผีแต่จะไม่ปิดบังผู้เช่า (คลิป)

วันที่ 6 เม.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.คลองตัน พบศพเด็กหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 1-2 ปี นอนเสียชีวิตในห้องพักของอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในซอยอ่อนนุช17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 21.30 น. เมื่อวันที่ 4 เม.ย. (อ่าน : แม่ปัดฆ่าลูก 1 ขวบตายในห้องเช่า เปิดปาก ท้องผัวทิ้งคลอดเองแอบเลี้ยง เจ้าของหอ งงไม่เคยรู้) ล่าสุดตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาอะไรต่อแม่ของเด็ก โดยอยู่ระหว่างรอผลพิสูจน์ดีเอ็นเอ เพื่อยืนยันว่าเป็นแม่ของเด็กจริงหรือไม่ พร้อมทั้งต้องรอผลจากสถาบันนิติเวชถึงสาเหตุการเสียชีวิต

นางจุฑารัตน์ สุวรรณนิช เจ้าของอะพาร์ตเมนต์
 ขณะที่ นางจุฑารัตน์ สุวรรณนิช หรือ ป้าเล็ก เจ้าของอะพาร์ตเมนต์ เปิดเผยว่า ตนเองเตรียมจัดการสถานที่ทำบุญให้กับเด็กที่เสียชีวิต โดยจะนิมนต์พระสงฆ์มาอัญเชิญดวงวิญญาณ ส่วนการทำความเข้าใจกับคนที่มาเช่าห้องที่เกิดเหตุดังกล่าวต่อนั้น ตนก็จะบอกความจริงกับผู้เช่าก่อนเข้าอยู่ ว่าที่ห้องนี้เคยเกิดเหตุมีเด็กเสียชีวิตมาก่อนหน้านี้

นางจุฑารัตน์ กล่าวว่า ในความรู้สึกตนคิดว่า ผู้เช่าเป็นแม่แท้ ๆ ของเด็กแน่นอน แต่ตนก็ไม่เคยพบเจอเด็กที่เสียชีวิตมาก่อน ขณะที่ป้าของแม่เด็กที่เสียชีวิตมาขนของในห้องเช่าออกไปแล้ว พร้อมยืนยันว่าจะช่วยเหลือเงินทำบุญ

keyboard_arrow_up