เหยื่ออีกราย น.ศ. ดิ้นสะบัดสายสื่อสารปาดคอ จี้หาต้นตอของหน่วยไหนต้องรับผิดชอบ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 3 เม.ย. 62 เวลา 21.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุว่านายชานน เตียละวนิศย์ นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ถูกสายเคเบิลเกี่ยวคอได้รับบาดเจ็บ ขณะขี่รถจักรยานยนต์นั้น

อาการบาดแผลบริเวณที่คอนักศึกษา

ล่าสุด วันที่ 4 เม.ย. ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ อยู่ภายในชุมชนคุ้งผ้าผับ จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณทางโค้ง ซึ่งพบมีการแก้ไขสายเคเบิลให้กลับขึ้นไปเป็นปกติแล้ว โดยการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขารังสิต ได้ลงมาตรวจสอบพื้นที่ ซึ่งขณะยังไม่ทราบว่าสายเคเบิ้ลเป็นของบริษัทใด

พื้นที่จุดเกิดเหตุ

นายภานุพงค์ โล่ห์เพ็ชร วินจักรยานยนต์รับจ้าง ซึ่งขับขี่รถสวนทางกับผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 3 เม.ย. เวลา 19.00-20.00 น. ตนขับรถสวนมา พบเห็นผู้บาดเจ็บมาท่าทีสะบัด ๆ รถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาก็สะบัดไปมาเหมือนรถจะล้ม ซึ่งขับขี่ไปตามทางระยะหนึ่งจนจอด ตนจึงจอดรถลงไปดู ตอนแรกไม่เห็นสายเคเบิล มาเห็นภายหลังว่าสายห้อยอยู่ใกล้กับพื้นถนน

นายภานุพงค์ โล่ห์เพ็ชร ผู้เห็นเหตุการณ์

นายภานุพงค์ บอกว่า ตนได้สอบถามผู้บาดเจ็บ ยังพบว่าที่คอมีรอยแดงคล้ายว่าถูกเสียดสี โชคดีที่ผู้บาดเจ็บไม่ได้ขับขี่รถมาด้วยความเร็ว ส่วนตัวก่อนเกิดเรื่อง ตนเพิ่งขับรถผ่านเส้นทางที่ผู้บาดเจ็บผ่านทางไป เพื่อไปส่งผู้โดยสาร ผ่านไปไม่ถึง 10 นาที ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีสายเคเบิลร่วงลงมา

ภาพจำลองเหตุการณ์

อย่างไรก็ตาม สายนี้เคยตกลงมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ส่วนครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีคนเจ็บ หลังจากช่วยคนเจ็บแล้ว ตนก็นำสายเคเบิลไปหลบไว้ข้างทาง เบื้องต้นอยากให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก

keyboard_arrow_up