สุดซวย! สาวใหญ่นั่งเล่นหน้าบ้าน ถูกรถไหลลงเนินพุ่งชนสาหัส (คลิป)

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 3 เม.ย. 62  สภ.เมืองพังงาได้รับแจ้งเหตุ มี รถไหล ลงจากเนินถนนลงมาชนรถยนต์เก๋งและเสาไฟฟ้าและหน้าบ้านประชาชน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย บริเวณซอยพูลสินอุทิศหรือซอยไตรรัตน์ ต.ท้ายช้าง อ.เมืองพังงา ซึ่งเป็นซอยทางขึ้นเนินสูงเลียบภูเขา

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะนิสสันสีบรอนซ์ทอง ทะเบียนบจ4666พังงา จอดติดอยู่เสาไฟฟ้าริมถนน มีนายมนตรี จันทร์งาม อายุ 63 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ภายในซอยนี้เป็นผู้ขับขี่ และมีรถยนต์เก๋งฮอนด้าสีดำ ทะเบียนกบ4276 สงขลา ถูกรถยนต์กระบะชนกระแทกจากที่จอดอยู่ริมถนน ไถลเข้าไปชนนางศณิพร ชูช่วย อายุ 50 ปี ซึ่งอยู่หน้าบ้านเลขที่ 42 ซึ่งได้รับการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพังงาเรียบร้อยแล้ว

รถไหล

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายมนตรี ให้การว่า ขณะที่ตนเองจะนำรถเข้าจอดบริเวณหน้าบ้านที่อยู่บนเนิน ระบบเบรกเกิดไม่ทำงานทำให้ไหลลงจากบนเนินอย่างรวดเร็ว ดึงเบรกมือแล้วแต่ก็ยังเอาไม่อยู่ พุ่งถอยหลังลงจากเนินไปชนรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ข้างถนนจนไถลพุ่งเบียดเสาไฟฟ้าเข้าไปชนคนเจ็บ ส่วนรถยนต์กระบะชนอัดติดกับเสาไฟฟ้า จากนั้นเพื่อนบ้านได้รีบมาช่วยคนเจ็บนำส่งโรงพยาบาลสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากระบบเบรกของรถมีปัญหาตนเองรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากและพร้อมจะรับผิดชอบในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ด้านนายสุทัศน์ ศรีม่วง สามีของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่าขณะเกิดเหตุตนเองไปทำธุระอยู่นอกบ้าน  คาดว่าขณะเกิดเหตุภรรยาได้นั่งเล่นหรือกวาดขยะอยู่หน้าบ้านและไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุร้ายแบบนี้ ส่วนอาการล่าสุดนั้นได้รับแจ้งว่าบาดเจ็บสาหัสขาหักและมีเลือดออกในสมองแพทย์ยังต้องดูแลรักษาอย่างใกล้ชิดในโรงพยาบาลพังงา

ข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up