นักศึกษาโวยสายเคเบิ้ลเกี่ยวคอเจ็บ หวังเจ้าของรับผิดชอบ (คลิป)

เมื่อวานนี้ ( 3 เม.ย. 62 ) พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมี สายเคเบิ้ล ร่วงกลางถนน เกี่ยวคอนักศึกษาที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับหอพักได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนริมคลองเชียงรากทางเข้าหอพักกอล์ฟวิว ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจ สภ.คลองหลวง

สายเคเบิ้ล

ที่เกิดเหตุพบนายชานน เตียละวนิศย์ อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ปี 2 คณะนิติศาสตร์ ให้การว่า ตนขับขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะกลับหอพักกับเพื่อน เมื่อถึงที่เกิดเหตุรู้สึกว่าชนกับสายเคเบิลที่ร่วงอยู่กลางถนน ก่อนบาดที่คอได้รับบาดเจ็บ ตนจึงจอดรถเพราะว่ากลัวรถล้ม ตนอยากให้บริษัทหรือหน่วยงานออกมารับผิดชอบ

ส่วนนายพีรวัส สุขาบูรณ์ อายุ 16 ปี ( เสื้อสีน้ำเงิน) ชาวบ้านที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ บอกว่า ถนนเส้นนี้จะมีนักศึกษาและประชาชนขับรถผ่านกันตลอด และมักจะมีสายเคเบิลร่วงมากลางถนน ตนเคยเก็บออกไปมัดไว้กับตนไม้บ้าง ตนอยากให้บริษัทของสายเคเบิลเหล่านี้ออกมาตรวจดูบ้าง เพราะคนขี่รถจักรยานยนต์มองไม่เห็น จึงทำให้ถูกสายเคเบิลเกี่ยวได้รับบาดเจ็บ

ข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

keyboard_arrow_up