ไอ้เต้ยตีนโหด! รัวกระทืบเพื่อนหลอดลมขาด ดับคาเตียง ฉุนถูกด่าพ่อล่อแม่

วันที่ 3 เม.ย. 62 เวลาประมาณ 12.00 น. ร.ต.อ.สมศักดิ์ เทียมเมฆา รองสารวัตร สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในบ้านแห่งหนึ่งในชุมชนบ้านระหารน้อย ต.ตำหรุ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านลาด และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุ
นายสมนึก ขาวผ่อง ผู้เสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นยกพื้นสูง ใต้ถุนบ้านพบศพนายสมนึก ขาวผ่อง อายุ 55 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงไม้ พบบาดแผลที่บริเวณใบหน้าและหลอดลมขาด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15 ชั่วโมง ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายเต้ย ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง เป็นชาวชุมชนบ้านระหารน้อย ต.ตำหรุ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปสอบปากคำ

นายสุวรรณ ฉิมสัญชาติ ผู้เห็นเหตุการณ์ (เสื้อสีแดง)

จากการสอบสวน นายสุวรรณ ฉิมสัญชาติ อายุ 39 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 2 เม.ย.  ขณะที่ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน ได้ยินเสียงคล้ายคนทะเลาะกันออกมาจากบ้านของนายสมนึก จึงขี่เข้าไปดู และพบเห็นนายสมนึกนอนอยู่ที่พื้นดิน มีเลือดเต็มใบหน้าและหายใจรวยรินอยู่ ใกล้กันพบนายเต้ยยืนอยู่ เมื่อสอบถามนายเต้ยเล่าให้ฟังว่าถูกด่าบุพการีอย่างรุนแรง จึงเกิดความโมโหได้ใช้เท้าทืบนายสมนึกหลายครั้ง

ตนจึงได้ห้ามปรามให้เลิกแล้วต่อกัน และพยุงร่างนายสมนึกขึ้นขณะนั้นนายสมนึกยังมีสติและพูดโต้ตอบตนได้แต่เสียงเบามากตนคิดว่านายสมนึกเมาจึงพาไปนอนพักบนที่นอนไม้ และพานายเต้ยไปส่งที่สนามเปตองภายในหมู่บ้าน กระทั่งมาทราบว่านายสมนึกเสียชีวิตดังกล่าว

ผู้เห็นเหตุการณ์อีกราย

ด้านพยานผู้เห็นเหตุการณ์อีกราย เล่าว่า เห็นนายเต้ยถูกผู้ตายด่าบุพการีก่อนอย่างรุนแรง แล้วเกิดโมโห ใช้เท้าเตะและกระทืบนายสมนึกหลายครั้ง จากนั้นนายเต้ยได้นำร่างผู้ตายขึ้นไปนอนบนเตียงไม้ และตนพานายเต้ยไปส่งที่สนามเปตองภายในหมู่บ้าน กระทั่งมาทราบว่านายสมนึกเสียชีวิตดังกล่าว

โดยหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายเต้ยไปสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up