พ่อแม่กอดกันร้องไห้! เห็นคลิปลูกสาวไลฟ์สยิว วอนกลับบ้านกลัวคิดสั้น (คลิป)

จากกรณีหญิงสาวไลฟ์สดโชว์วาบหวิวในชุดนักเรียนที่มีการแชร์ และวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายเมื่อช่วงเย็นวานนี้ หลังทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้ตรวจสอบจนมีการพูดคุยกับเจ้าตัวแล้ว พบข้อมูลว่า ชุดนักเรียนที่เธอนำมาสวมใส่นั้นเป็นโรงเรียนชื่อดังในจังหวัดอุตรดิตถ์ ซึ่งทางโรงเรียนทราบแล้ว และเตรียมดำเนินคดีทางกฎหมาย ขณะที่ครอบครัวยอมรับเสียใจ และเป็นห่วงกลัวลูกคิดสั้น หลังตกเป็นข่าวดังในสังคม

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้เดินทางไปที่บ้านของน้องอ้อย (นามสมมติ) หญิงสาวที่ปรากฏภาพในคลิปชุดนักเรียนไลฟ์สด โชว์วาบหวิว ในพื้นที่ ต.ท่าปลา อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ คุณพ่อของน้องอ้อย มีอาชีพรับจ้างขับรถ 2 แถว ส่วนคุณแม่ขายลูกชิ้นปิ้งตลาดท่าปลา

แม่ของน้องอ้อย ยอมรับทั้งน้ำตา แทบไม่อยากเชื่อว่าคนในคลิปคือลูกสาวตัวเอง เมื่อคืนที่ผ่านมาตนเองและสามีก็นอนไม่หลับ กอดคอกันร้องไห้ตลอดทั้งคืน ล่าสุดได้พูดคุยกับลูกสาวแล้ว ซึ่งลูกสาวบอกว่าจะไม่กลับไปที่บ้าน จ.อุตรดิตถ์อีก เพราะอับอาย และทำให้พ่อแม่เสียใจ ซึ่งตอนนี้กังวลมากที่สุดคือ กลัวลูกคิดสั้น แต่ความรู้สึกของคนเป็นพ่อแม่ คืออยากให้ลูกกลับมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ ซึ่งพ่อแม่พร้อมให้อภัยเสมอ

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี สอบถามไปที่ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี ยอมรับว่าทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยหญิงสาวคนดังกล่าวเป็นศิษย์เก่าที่โรงเรียนจริง จบการศึกษาไปเมื่อปีที่ผ่านมา ตอนนี้ตนได้มอบหมายให้ นายสงบ คำน้อย รองผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายกิจการนักเรียน เดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับอดีตนักเรียนคนดังกล่าว พร้อมพวก และเร่งตรวจสอบประวัติและพฤติกรรมที่ผ่านมา ในขณะที่อยู่ในสถานศึกษานี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม การกระทำดังกล่าว ทำให้โรงเรียนเสียหาย เพราะเป็นโรงเรียนเก่าแก่ ซึ่งผู้อำนวยการโรงเรียน ฝากถามหญิงคนดังกล่าวด้วยว่า นำชุดนักเรียนไปทำแบบนั้น เพื่ออะไร

นอกจากนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้รับการติดต่อจากผู้ชมผ่านทาง inbox แฟนเพจ AmarinTV ยืนยันว่ากลุ่มที่ตั้งขึ้นมาเป็นกลุ่มลับเฉพาะทั้งในเฟซบุ๊กและไลน์ ซึ่งเรียกตัวเองว่ามูลนิธิ โดยมีการให้บริการแบบพิเศษ เช่น ปาร์ตี้เซ็กซ์ และมีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันบอล ซึ่งมีกติกากำหนดว่าจะต้องมีการบริจาค แชร์เพจเฉพาะ และสมัครเข้าเว็บไซต์บอลด้วย

ส่วนที่ลิงค์เว็บไซต์นี้ (https://vk.com/gfsstudio) วันนี้ปิดข้อมูลการเคลื่อนไหวทุกอย่าง แตกต่างจากวานนี้ที่แชร์ให้เห็นว่าในกลุ่มทำกิจกรรมใดบ้าง ซึ่งเป็นกิจกรรมวาบหวิวทั้งหมด โดยมีผู้เข้าร่วมเป็นสมาชิกเกือบ 3 หมื่นคน

ส่วนความเคลื่อนไหวในกลุ่มไลน์ที่มีการแชร์ QR Code ในคลิปชุดนักเรียน ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีพบการแจ้งเตือนขอหยุดการเคลื่อนไหวหลังมีการแชร์ภาพดังกล่าว ก่อนจะมีการส่งข้อความให้มีการซื้อสินค้า เช่น ผ้าปิดปากของกลุ่ม เพื่อแสดงสัญลักษณ์ก่อนเข้ากลุ่มไลน์ ซึ่งเช้าวันนี้ก็ยังมีการส่งข้อความพร้อมรูปภาพสาวๆ ในชุดนักศึกษามาทักทายด้วย และล่าสุดเมื่อเวลา 11.14 น. ที่ผ่านมา มีภาพบทสนทนาในไลน์ ของ 2 คน ที่พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยมีการแนะนำให้หยุดเคลื่อนไหวในโซเชียลมีเดีย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นบทสนทนาของน้องอ้อย และทีมงาน.

keyboard_arrow_up