สลด! ลูกมะพร้าวตกใส่ศีรษะ หนุ่มใหญ่ดับคาสวน

วันที่ 30 มี.ค. 62 ร.ต.อ.สุภัทร พงษ์อุทา รอง สว.สอบสวน สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณสวนมะพร้าว บ้านบุ่งลำใย ต.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชายอายุประมาณ 30 – 40 ปี นอนเสียชีวิต บริเวณแถบป่าต้นมะพร้าว มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะ และมีลูกมะพร้าวตกอยู่บริเวณข้างศพ ขณะเดียวกันพบรองเท้าแตะคาดว่าน่าจะเป็นของผู้เสียชีวิตถอดอยู่บริเวณจุดพบศพไม่ไกลมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำศพเพื่อส่ง รพ.สีคิ้ว ในเวลาต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายชัชวาลย์ สมบุญจันทึก อายุ 50 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ภายในหมู่ที่ 13 ต.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา

สถานที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามจากญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า นายชัชวาลย์ มักจะชอบเข้าไปเดินเล่นที่บริเวณสวนมะพร้าวนี้ประจำ ซึ่งเมื่อวาน (29 มี.ค.62) ทราบว่านายชัชวาลย์ไม่ได้กลับเข้ามาที่บ้านจึงได้เดินออกหาบริเวณสวนมะพร้าวที่ผู้ตายชอบมาประจำ และได้พบศพผู้ตายนอนอยู่แถวบริเวณต้นมะพร้าวดังกล่าว

รองเท้าผู้เสียชีวิต

ร.ต.อ.สุภัทร พงษ์อุทา รอง สว.สอบสวน สภ.สีคิ้ว เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวคือ ความดันโลหิตด้วย และชอบเดินมาเล่นบริเวณสวนมะพร้าวเป็นประจำ ในที่เกิดเหตุพบมีลูกมะพร้าวขนาดใหญ่ตกอยู่ข้างศพ และศพมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะ คาดว่าลูกมะพร้าวน่าจะตกใส่ศีรษะทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ตรวจสอบโดยรอบในพื้นที่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด เบื้องต้นทางญาติไม่ได้ติดใจการเสียชีวิต ส่วนศพผู้เสียชีวิตก็ได้ให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

keyboard_arrow_up