เปิดวงจรปิดภาพชัด แฉพฤติกรรม 3 โจ๋ ขี่มอไซค์ไล่ชนชิงทรัพย์ ย่ามใจก่อเหตุถี่ยิบ (คลิป)

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บึงกุ่ม สน.ลาดพร้าว และ สน.โคกคราม ร่วมกันจับกุมนายสุรชัย สร้อยสุวรรณ อายุ 24 ปี นายคมสันต์ ตรีเมฆ อายุ 19 ปี และนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี พร้อมของกลาง โทรศัพท์มือถือ จำนวน 6 เครื่อง กระเป๋าสะพายข้าง 1 ใบ นาฬิกา 1 เรือน กระเป๋าคาดอก กระเป๋าเงืน รวมทั้งบัตรกดเงินสดอีก 6 ใบ อาวุธมีดปลายแหลม 2 เล่ม หมวกกันน็อก 3 ใบ รถจักรยานยนต์ 3 คัน และเสื้อผ้าสวมใส่ในวันเกิดเหตุ ซึ่งเป็นคนร้ายก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ประชาชน ในช่วง 18-21 มี.ค. 62

ของกลาง 1
ของกลาง 2

วันที่ 23 มี.ค. 62 นายหนึ่ง (นามสมมติ) ผู้เสียหายรายหนึ่ง ที่ถูกคนร้ายจี้ชิงทรัพย์สิน เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ (18 มี.ค.) เวลาราว 02.00 น. ตัวเองปั่นจักรยานมาตามทาง มุ่งหน้ากลับบ้าน หลังจากออกจากร้านอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นเส้นทางที่กลับบ้านเป็นประจำ ปรากฏว่าเมื่อมาถึงกลางซอย คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายมา 2 คน เป็นชายสวมหมวกกันน็อกเต็มใบบังใบหน้า มาถึงก็ดึงแขนตนไว้ จากนั้นใช้มีดคล้ายสปาต้าจี้ที่ใบหน้าตน และถามว่าตนมีทรัพย์สินอะไรบ้าง ตอนนั้นตนตกใจ ตนก็ตอบไปว่ามีกระเป๋าสะพาย คนร้ายใช้มีดปาดกระเป๋าตนไป จากนั้นก็เห็นในมือตนถือโทรศัพท์มือถืออยู่จึงกระชากไปด้วย จากนั้นก็ขับขี่รถมุ่งหน้าออกไปทันที

นายหนึ่ง (หันหลัง) ผู้เสียหาย

ส่วนตัวขณะนั้นไม่ได้ต่อสู้ เพราะเห็นว่าคนร้ายมีอาวุธ โดยคนร้ายก่อเหตุเพียงไม่กี่นาทีซึ่งคนซ้อนท้ายเป็นคนใช้อาวุธจี้ และเป็นคนก่อเหตุกระชากทรัพย์สินตน วันเกิดเรื่องคนร้ายได้ทรัพย์สินไปราว 6,000 บาท เป็นเงินสด 100 กว่าบาท และโทรศัพท์มูลค่า 5,700 บาท ส่วนเมื่อวานนี้ตำรวจแจ้งว่าจับคนร้ายได้แล้ว ตนเดินทางไปดูผู้ก่อเหตุ และน่าจะเป็นคนเดียวกัน เพราะของกลางยังมีโทรศัพท์ของตนอยู่ พร้อมฝากถึงคนร้ายขอให้ไปทำอย่างอื่นดีกว่ามาก่อเหตุเช่นนี้

นอกจากนี้ทีมข่าวยังได้ภาพวงจรปิด จับภาพคนร้ายขณะก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์นายหนึ่ง เมื่อ 18 มี.ค. ภายในซอยนวมินทร์ 42 แยก 27 ซึ่งใช้เวลาสั้นๆ

มุมที่ 1 เห็นภาพคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ มา 2 คน ทั้งหมดสวมหมวกกันน็อก ขี่รถประกบนายหนึ่ง ผู้เสียหาย ซึ่งปั่นจักรยาน จากนั้นมาจอดเจรจากันไม่ถึง 30 วินาที คนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไป โดยมีผู้เสียหายขี่จักรยานตาม

มุมที่ 2 เป็นวงจรปิดอีกมุม เห็นคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ จะเห็นรูปพรรณคนร้ายชัดเจนกว่ามุมแรก

keyboard_arrow_up