พิสดาร! หนุ่มผูกคอดับคาเก๋ง แม่ยายปัดกีดกันรัก แต่ไม่ยอมยกลูกสาวให้ เพราะติดยา ชอบตี (คลิป)

วันที่ 22 มี.ค. 62 จากเหตุการณ์ที่นายอนุรักษ์ พรหมบุตร ผูกคอตัวเองเสียชีวิต บริเวณข้างรถยนต์ส่วนตัว ภายในซอย จัดสรรเสนาะ 30/7 ถนนพุทธรักษา ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดยนางสุนทรี ภู่บางบอน แม่ยายของผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายคบกับลูกสาวได้ 3 เดือน ย้ายมาอาศัยอยู่ที่บ้านเดียวกันประมาณ 1 เดือน ซึ่งระยะแรกก็พบว่าเป็นคนนิสัยดี แต่ช่วงหลังมีปัญหาเรื่องยาเสพติด เคยเตือนผู้ตายหลายครั้งว่าทำแบบนี้ไม่ได้ เพราะลูกสาวตนก็มีลูกสาววัยเพียง 12 ปี จึงห่วงว่าหลานจะได้รับอันตราย

รถที่นายอนุรักษ์ใช้เป็นที่ก่อเหตุ

นางสุนทรีเปิดเผยด้วยว่า ผู้ตายเป็นคนเงียบ ๆ มักมีปัญหาจากที่อื่น แล้วใช้อารมณ์กับคนในบ้าน โดยเฉพาะมักทำร้ายตัวเองด้วยการชกกำแพง ซึ่งเมื่อ 15 วันที่ผ่านมา ผู้ตายเคยคิดสั้นฆ่าตัวตายด้วยการกินน้ำยาล้างห้องน้ำ ส่วนเช้าวันนี้ ตนเห็นผู้ตายนั่งดื่มสุราที่หน้าบ้าน จึงเดินเข้าไปบอกผู้ตายให้กลับไปอยู่บ้านของตัวเอง แต่ไม่ได้เป็นการกีดกันความรัก เพราะยังให้ไปมาหาสู่กันได้ แต่ขอให้ไม่มานอนที่นี่ ซึ่งผู้ตายก็ตอบเพียง “ครับ” ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ตนเข้าไปขอร้องให้นายอนุรักษ์กลับบ้าน เพราะลูกสาวมาปรึกษาว่าไม่ยอมกลับบ้าน

นางสุนทรี ภู่บางบอน แม่ยายผู้ตาย

ทั้งนี้ นายอนุรักษ์เป็นคนขี้หึง ลูกสาวตนจะกลับผิดเวลาไม่ไดั และเขามักชอบดื่มสุรา ซึ่งตนเห็นครั้งล่าสุด 11.00 น. จากนั้นก็มาทราบว่าเสียชีวิตช่วงใกล้ 13.00 น. เพราะมีคนมาบอก ส่วนครอบครัวผู้ตายก็ไม่ติดใจอะไร เพราะรู้ว่านิสัยของผู้ตายเป็นอย่างไร

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ด้านนางยุพิณ ศรีวงษ์ คนเห็นนายอนุรักษ์นั่งแขวนคอพิงรถอยู่ เปิดเผยว่า  เวลาประมาณ 11.30 น. ตนออกไปขายของ ขับรถออกมาที่หน้าบ้าน ซึ่งอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ ตนสังเกตเห็นผู้ตายนั่งพิงอยู่ที่รถ ลักษณะเหมือนคนเมานั่งตากแดด ตนยังพูดขึ้นมาประมาณว่า “ไอ้บ้านี่ทำไมนั่งตากแดดอยู่ตรงนี้ เดี๋ยวก็ตาย” จากนั้นก็ออกไปขายของในชุมชน ต่อมาจึงทราบข่าวว่านายอนุรักษ์ได้ก่อเหตุดังกล่าว

keyboard_arrow_up