จับหนุ่มหน้าไม่ตรงปก แชตลวงสาวลาวข่มขืน 4 รอบ – รีสอร์ตยันไร้เสียงร้องขอให้ช่วย (คลิป)

จากกรณี นางสาวซอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี สาวชาว สปป.ลาว เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น หลังจากถูกชายหนุ่มใช้เฟซบุ๊กปลอม ล่อลวงมาข่มขืนที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.บ้านไผ่ นั้น (อ่าน : รวบจับ หนุ่มแชตเฟซยืมเงิน สาววัย 18 ก่อนลวงไปข่มขืน 4 ครั้ง คารีสอร์ต)

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 22 มี.ค. 62 นายรุจน์ รังสี นายอำเภอบ้านไผ่, พ.ต.อ.สุวัฒน์ สมจิตต์ ผกก.สภ.บ้านไผ่ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายเอกชัย พิระภาค อายุ 32 ปี ผู้ต้องหา คดีข่มขืนกระทำชำเราสาวชาวลาว อายุ 18 ปี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ 1 คัน เสื้อกางเกงผู้ต้องหาที่ใช้ในวันก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่ไซด์งานก่อสร้าง เขต อ.บ้านไผ่

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายเอกชัย พิระภาค ผู้ต้องหา

นายเอกชัย ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนเองรู้จักกับผู้เสียหายมาเป็นเวลาประมาณ 4 เดือนแล้ว ได้มีการพูดคุยติดต่อกันมาตลอด โดยตัวเองใช้รูปโปรไฟล์เฟซบุ๊กเป็นชายหนุ่มหน้าตาดี เพื่อพูดคุยกับผู้เสียหาย จนกระทั่งหญิงสาวชื่นชอบตนเอง และวางแผนยืมเงินผู้เสียหายกว่า 10,000 บาท

ภาพจากกล้องวงจรปิด

แต่วันเกิดเหตุตนไม่ได้ลวงผู้เสียหายให้มาหาแต่อย่างใด แต่ทางผู้เสียหายตั้งใจจะมาหาตนเอง แต่ด้วยความที่กลัวว่า ผู้เสียหายจะรับตัวเองไม่ได้เพราะรูปร่างหน้าตาไม่ดีเหมือนในเฟซบุ๊ก จึงออกอุบายว่าเมื่อมาถึงสถานีขนส่งผู้โดยสารจะมีเพื่อนมารับไปส่งที่รีสอร์ตแล้วตัวเองถึงจะตามไป ทั้งที่จริงแล้วคนที่ไปรับคือตนเอง

ภาพเปรียบเทียบ รูปผู้ต้องหาที่ใช้ในการก่อเหตุ

เมื่อไปเปิดห้องพักในรีสอร์ตแล้ว ตนจึงใช้กำลังบังคับข่มขืนหญิงสาวจนสำเร็จความใคร่ ทั้งหมด 4 ครั้ง ตั้งแต่เวลา 05.00 น. จนถึงเวลา 13.00 น. ขณะที่อยู่ในห้องพักด้วยกัน ผู้เสียหายได้นำเอาภาพแฟนเก่าในมือถือให้ดู ด้วยความโมโหจึงหยิบโทรศัพท์มือถือฟาดลงกับพื้น จนพังเสียหาย และอยากขอโทษผู้เสียหายกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด

นายไสว สันเพาะ เจ้าของรีสอร์ตที่เกิดเหตุ

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่รีสอร์ต เขตเทศบาลเมืองบ้านไผ่ จ.ขอนแก่น นายไสว สันเพาะ อายุ 85 ปี เจ้าของรีสอร์ตที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุ ตนเองไม่ได้อยู่ที่รีสอร์ต มีเพียงพนักงานเข้าเวรอยู่เพียงคนเดียว กระทั่งรุ่งเช้า ตนเองเดินทางมารีสอร์ต และได้พบกับหญิงสาวชาวลาว ก็ได้ทักทายพูดคุยกัน และได้สอบถามว่าเป็นใครมาจากไหน หญิงสาวก็ตอบเพียงว่าเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เท่านั้น ไม่ได้มีการร้องขอให้ช่วยเหลือใด ๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะออกจากห้องพักไปในช่วงบ่าย

keyboard_arrow_up