เปิดใจ วิน จยย.ฟันแกร็บไหล่เหวอะ ยอมรับโมโหสุดกลั้นถูกด่าหยาบ (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เผยแพร่ภาพนิ่งลักษณะบาดแผลที่หัวไหล่ของหนุ่มขับแกร็บไบค์ ระบุว่า ถูกวินจักรยานยนต์รับจ้างในพื้นที่ย่านถนนข้าวสาร ฟันจนได้รับบาดเจ็บ โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ฝ่ายแกร็บขับรถมาส่งผู้โดยสารต่างชาติ แล้วมาจอดบริเวณที่วินจอด จากนั้นคนที่เป็นคนดูแลวิน จึงเดินเข้าไปบอกกับฝ่ายแกร็บว่า “จอดตรงนี้ไม่ได้” ฝ่ายแกร็บตอบสวนกลับมาว่า “เดี๋ยวก็ไม่แก่ตายหรอก” หลังจากนั้นก็ทะเลาะวิวาทกันจนได้รับบาดเจ็บ (อ่าน: แม่ค้ายัน วินมีดฟันแกร็บไหล่เหวอะเป็นคนดี แฉมือแทงปากดีท้าตี คว้ากรรไกรจะเสียบ)

นายธรรมราช ขาวพา วินมอเตอร์ไซค์คู่กรณี

ล่าสุด วันที่ 21 มี.ค. 62 นายธรรมราช ขาวพา วินมอเตอร์ไซค์คู่กรณี ได้ยกมือไหว้และกล่าวขอโทษวินจักรยานยนต์รับจ้าง พร้อมเปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุ เวลาประมาณ 11.30 น. ตนเองกลับเข้าวินหลังจากไปส่งผู้โดยสาร เมื่อมาถึง คู่กรณีจอดรถอยู่ในที่จอดของวิน ตนจึงบอกให้เลื่อนรถ ซึ่งก็พูดจาดี ๆ แต่คู่กรณีไม่พอใจ ใช้คำพูดหยาบคาย พร้อมกับพูดอีกว่า “เก็บความแก่ไว้ตายเองเถอะ” ตนเองก็ถามว่าทำไมถึงพูดแบบนี้ จากนั้นก็เริ่มมีปากเสียงคล้ายจะชกต่อยกัน แต่ยังไม่ทันได้ลงไม้ลงมือ คนที่เห็นเหตุการณ์ก็เข้ามาห้าม

บาดแผลของคนขับแกร็บไบค์ ผู้บาดเจ็บ

นายธรรมราช เล่าต่อว่า ฝ่ายคู่กรณีได้ไปหยิบกรรไกรจากแม่ค้าขายลูกชิ้น แล้วเดินง้างมือเข้ามาหา ตนจึงเอามีดปอกผลไม้ฟันไปที่ไหล่คู่กรณี 1 ที ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจทำร้ายร่างกาย และไม่เกี่ยวกับเรื่องแกร็บ แต่เป็นเพราะคู่กรณี ใช้คำพูดหยาบคายกับตนก่อน จึงโมโห และเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น โดยที่ผ่านมาก็เคยมีแกร็บมาจอดหน้าวิน ซึ่งพวกตนก็จะเข้าไปบอกไปเตือนเท่านั้น ตนไม่ได้รังเกียจแกร็บ เพียงอยากให้ให้เกียรติกันบ้าง เข้าใจว่าทำมาหากินเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ตนพร้อมยินดีที่จะจ่ายรักษาให้กับคู่กรณี

keyboard_arrow_up