ล่าไอ้หื่นควักของลับโชว์สาว ถามรู้จัก มังกรไหม? เหยื่อแฉนาทีหนี (คลิป)

กรณีที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์คลิปพร้อมคำอธิบายสั้น ๆ ว่า “เตือนภัยสังคม พิกัด ซอยวัดแคใน ถนนบางกรวย-ไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี เด็กสาวเดินอยู่ดี ๆ ก็มีไอ้พวกภัยสังคมโชว์อวัยวะเพศให้ดูสะงั้น วิ่งสิคะรออะไร ทุกวันนี้สังคมมันอยู่ยากจริง ๆ”

วันนี้ (21ก.ค.60) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บริเวณซอยวัดแคใน (ซ.บางกร่าง 45) ถนนบางกรวย-ไทยน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากปากซอยไม่ถึง 100 เมตร โดยซอยดังกล่าวยังเป็นทางเข้าสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองด้วย

น.ส.แนน (นามสมมติ) หญิงสาวที่ปรากฏในคลิป

น.ส.แนน (นามสมมติ) อายุ 19 ปี หญิงสาวที่ปรากฏในคลิป เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ประมาณ 9.30 น. ตนเพิ่งเดินออกจากบ้านเพื่อจะไปขึ้นรถที่ปากซอยไปเรียน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนเห็นชายขี่รถจักรยานยนต์มาจากปากซอยผ่านตนไป ก่อนจะกลับรถมาหาตน พร้อมกับถามว่ารู้จักซอยมังกรไหม จากนั้นตนก็ตอบกลับไปว่าไม่รู้จัก ชายรายนั้นก็ควักอวัยวะเพศออกมาทันที แล้วพูดว่า “นี่ไงซอยมังกร” ตนจึงวิ่งหนีออกไปทันที แต่ชายรายนี้ยังขี่รถจักรยานยนต์ตามมาบอกว่า “น้องไม่ต้องกลัว พี่ไม่ได้ทำอะไร” ก่อนจะขี่รถหนีไป

ภาพที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิด

น.ส.แนน ยืนยันว่าตนจำหน้าชายรายนี้ได้แม่น รู้สึกคุ้นหน้าเหมือนกับว่าเคยสัญจรไปมาย่านนี้ อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ตนเคยถูกชายขี่รถจักรยานยนต์มาแซวอยู่บ่อยครั้ง แต่ยังไม่เคยเจอลักษณะนี้ ส่วนตัวอยู่ย่านนี้มา 7 ปี คาดว่าผู้ก่อเหตุไม่ใช่คนในชุมชน ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ตนไม่กล้าเข้าไปแจ้งความ เนื่องจากกลัวคนร้ายจะแค้นและกลับมาก่อเหตุอีก แต่ถึงที่สุดแล้ว น.ส.แนนพร้อมครอบครัว ได้ตัดสินใจเดินทางเข้าไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.บางศรีเมือง พร้อมมอบภาพจากกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน

น.ส.อัญชลี ธรรมกัลยา เจ้าของภาพกล้องวงจรปิด

น.ส.อัญชลี ธรรมกัลยา อายุ 53 ปี เจ้าของบ้านซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ และเจ้าของภาพจากกล้องวงจรปิด น.ส.แนน ยอมรับว่ารู้สึกไม่ชอบใจกับการกระทำในลักษณะนี้ จึงนำคลิปดังกล่าวออกไปแชร์ในโลกออนไลน์ เพราะอยากเตือนภัยสังคม

keyboard_arrow_up