มหา’ลัยสวยหล่อ แชร์ต่อด้วย ตามติดชีวิต “เบนซ์ AF12” สาวสวยที่มีดีมากกว่าเสียงร้อง (คลิป)

พาไปส่องหนุ่มหล่อมาหลายสัปดาห์ คราวนี้ ช่วงมหา’ลัยสวยหล่อ แชร์ต่อด้วย ขอเอาใจหนุ่มๆพาไปส่องสาวๆกันบ้าง กับ “น้องเบนซ์” ชัชชมนต์ แกร้วทนง สาวสวยจาก นิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และวิดีทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต หลายๆคนอาจคุ้นหน้า เพราะเธอมีดรกรีเป็นถึงอดีตนักล่าฝัน จาก AF12 และต้องบอกว่าเสียงร้องของเธอไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

สำหรับกิจกรรมที่สาวเบนซ์ชวนคุณ “ใบเตย” พิธีกรของเรามาทำนั้นก็คือ “เล่นบาสเกตบอล” ซึ่’เป็นกิจกรรมยามว่างของเจ้าตัวที่ชอบมาเล่นกับเพื่อนๆ ในทุกๆเย็น ใครอยากเจอเธอ ก็ลองมาส่องได้ตามสนามบาสเกตบอล ณ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยทั้งคู่ก็ได้มีการแข่งชูทบาสผลัดกัน แบบเรียกว่าไม่มีใครยอมกันเลยทีเดียว
นอกจากนี้สาวเบนซ์ก็เปิดใจกับทีมงานเล่าถึงชีวิตส่วนตัว่า “ตนเป็นเด็กใต้ บ้านๆคนหนึ่ง ที่มีโอกาสได้เข้าบ้านเอเอฟ ทำให้ได้เข้ามาอยู่กรุงเทพ และทำงานในวงการ ตอนนี้ก็ทำงานไป เรียนไปด้วย ขายพวกเครื่องสำอาง ครีมทาผิว คอลลาเจน ขายของไปด้วย ก็สนุก เพราะเป็นคนชอบทำกิจกรรม นิสัยส่วนตัวจะนิสัยแบบผู้ชาย ไม่จู้จี้ และชอบออกกำลังกาย ถ้าว่างก็ไปนั่งเล่นที่สนามบาส เล่นบาสเรื่อยเปื่อย ไม่ได้เก่งแต่ใจรัก

นอกจากออกกำลังกายแล้ว เชื่อไหมว่าสาวเบนซ์ มีอีกหนึ่งกิจกรรมที่ชื่นชอบมากๆ นั้นก็คือการถ่ายรูป โดยเจ้าตัวบอกว่า “ชอบออกไปถ่ายรูปในที่แปลกๆ ไปคนเดียวบ้าง ชวนเพื่อนไปบ้างแล้วแต่อารมณ์ค่ะ” ถ้าถามถึงความใฝ่ฝัน เจ้าตัวก็บอกว่า “อยากเป็นนักร้อง นักเอนเตอร์เทน หรืออาชีพอะไรก็ได้ที่ทำให้คนอื่นมีความสุข” สำหรับมุมมองความรักของสาวเบนซ์ เธอก็บอกว่าไม่มีอะไรมาก มองว่า “ความรักคือสิ่งสวยงาม ไม่ว่าจะรักแบบไหน” สวยแล้วยังมองโลกในแง่ดีอีก ใครอดใจไม่ไหว ตามไปฟังเสียงเพราะๆ และความน่ารักของเธอ กันต่อได้ใน Youtube : AmarinTV กันได้เลย

ส่วนใครที่ชื่นชอบหนุ่มภาพยนตร์คมเข้มคนนี้ ก็สามารถติดตามผลงานของเธอ ได้ที่ IG : @benzzzxyz / Facebook : Tanaporn Kraeothanong และติดตามช่วงมหา’ลัย สวยหล่อ แชร์ต่อด้วย ทุกวันศุกร์ เวลา 13.15 น. ในรายการ Apop บันเทิง 34 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี กดไลค์ Fanpage : มหา’ลัยสวยหล่อ แชร์ต่อด้วย

keyboard_arrow_up