สาวช็อก! กลับห้องพบโจรนอนเปลือยรอข่มขืน ฮึดสู้-ตะโกนให้คนช่วย

เมื่อวันที่ 18 มี.ค. 62 น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเลย จ.เลย ว่ามีผู้ชายบุกรุกเข้ามาในห้องนอน ขณะที่ตนออกไปทำงานตอนกลางคืน ซึ่งคนร้ายได้ถอดเสื้อผ้านอนรออยู่อยู่บนเตียง เตรียมพร้อมข่มขืน แต่ตนร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากห้องข้างๆ ทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหนี ในสภาพเปลือย รอดพ้นจากการถูกข่มขืนได้อย่างหวุดหวิด เหตุเกิดที่หอพักใน ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย

น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

ภายหลังได้รับแจ้งความ เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพักของ น.ส.เอ พบเสื้อผ้า รองเท้า และกางเกงในของคนร้าย นอกจากนี้ยังพบถุงยางอนามัย ยาบ้า 3 เม็ด มีดปลายแหลม 1 ด้าม บนเตียงนอนพบเชือกสีขาว 4 เส้น ที่คนร้ายเตรียมไว้สำหรับมัดแขนและขาของ น.ส.เอ

ของกลางที่คนร้ายทิ้งไว้

น.ส.เอ เล่าว่า เมื่อวันเดียวกัน เวลาประมาณ 04.00 น. หลังจากที่ตนเลิกงาน ก็กลับหอพักตามปกติเหมือนทุกวัน ซึ่งตนพักอาศัยอยู่คนเดียว แต่เมื่อมาถึงก็เปิดไฟ แต่ปรากฏว่าไฟไม่ติดจึงรู้สึกผิดสังเกต หลังจากนั้นได้เปิดประตูห้องเข้าไป  คนร้ายที่นอนอยู่บนเตียงก็ลุกขึ้นมาฉุดกระชาก ตนพยายามขัดขืนและต่อสู้ สลัดตัวหลุดออกมาอยู่ที่ห้องโถงได้แต่ก็ตามมา ในมือคนร้ายถือมีด แล้วก็เข้ากอดรัดฟัดเหวี่ยงจนตนล้มลงหัวฟาดพื้น แต่ยังใช้เท้าถีบคนร้าย พร้อมตะโกนให้ห้องข้างๆ มาช่วย คนร้ายตกใจจึงวิ่งหลบหนีออกนอกห้องไปด้านหน้าหอพัก โดยไม่สวมเสื้อผ้า แต่สวมหมวกไอ้โม่ง ลักษณะผอมสูง

หลังเกิดเหตุ ตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีรอยข่วนที่แก้มซ้ายและรู้สึกกลัวมาก จึงไปแจ้งความกับตำรวจเพื่อให้ตามจับคนร้ายมาลงโทษให้ได้ เพราะกลัวว่าจะไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น น.ส.เอ ยังฝากเตือนให้ผู้หญิงที่อยู่ตามหอพักเพียงคนเดียว ระมัดระวังมากขึ้น

keyboard_arrow_up