เหยื่อถูกแก๊งเล่นเกมวงล้อตบทรัพย์ 2 พัน แฉถูกกระทืบ ตร.มาช้า ปล่อยขบวนการหนีรอด (คลิป)

จากกรณีผู้เสียหายเดินทางแจ้งความที่ สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี ระบุว่า มาเที่ยวงานวัดประจำปีที่วัดเสด็จ ต.สวนพริกไทย อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี  ถูกแก๊งวงล้อมหาสนุก ทำทีให้เล่นเกมแต่อาจว่ามีการยืมเงิน จนเกิดทะเลาะวิวาท และรุมทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บเมื่อวันที่ 6 มี.ค. 62

ภาพจากคลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 15 มี.ค. 62 น.ส.เต่า (นามสมมติ) และนายไข่ (นามสมมติ) สามีภรรยาที่ถูกทำร้าย ระหว่างมาเที่ยวงานวัดเสด็จ จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า ตนเองมาเที่ยวงานวัดประจำปี ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำ ปีนี้จัดระหว่างวันที่ 6-12 มี.ค.

น.ส.เต่า (นามสมมติ)  และนายไข่ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

น.ส.เต่า เล่าว่า ตนถูกทำร้ายตั้งแต่ 6 มี.ค. 62 ตอนนั้นมาเที่ยวงานที่งานในวัดเสด็จ เวลาประมาณ 20.00 น. เมื่อเดินมาถึงจุดที่เป็นวงล้อมหาสนุก ฝ่าย น.ส.เต่า ก็เดินไปดูคนเขาเล่นกัน ยืนได้ไม่นาน มีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาทักตน ซึ่งบอกว่าให้เล่นให้หน่อย พร้อมยัดเงินใส่มือ 2,000 บาท ตนเองบอกไปว่าเล่นไม่เป็น ให้เล่นเอาเอง หญิงรายนั้นยังอธิบายบอกว่าให้พี่แทงให้หนู ถ้าวงล้อหมุนไปตกสีตามที่เราถืออยู่ แต่เมื่อตนหมุนไม่ได้รางวัล ผู้หญิงคนดังกล่าวก็บอกว่า ตนเองติดหนี้ 2,000 บาท ซึ่งตนก็งงมาก

สภาพบาดแผลของผู้เสียหาย
สภาพบาดแผลของผู้เสียหาย

เมื่อเห็นดังนั้นก็เกิดการโต้เถียงกัน จนนายไข่ แฟนตน เดินเข้ามาสอบถามเพราะเห็นเหมือนตนจะมีเรื่อง เมื่อแฟนตนเข้ามายังไม่ทันทำอะไร แค่ถาม 1 คำถามว่า “ยุ่งอะไรกับแฟนผม” ก็ถูกชายคนดังกล่าวชกเข้าที่หน้า จากนั้นก็มีกลุ่มวัยรุ่น อายุไม่เกิน 30 ปี เข้ามารุมทำร้ายนายไข่

ส่วนตัวได้แจ้งความไว้ตั้งแต่ 6 มี.ค. แต่เหมือนคดีไม่คืบหน้า ตนเชื่อว่าเหตุการณ์นี้ คนที่อยู่ในงานเป็นขบวนการมีหน้าม้า เพราะทุกอย่างเหมือนเตรียมไว้หมดแล้ว ซึ่งหลังเกิดเหตุก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาค่อนข้างช้า ทำให้ผู้ก่อเหตุหลบหนีไปได้

นายเอ (นามสมมติ) และนายบี (นามสมมติ) ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์

ด้าน นายเอ (นามสมมติ) และนายบี (นามสมมติ) ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตอนนั้นเหมือนต่างคนต่างเดินในงาน เมื่อหันมาอีกทีก็เห็นว่ามีเรื่องแล้ว พวกตนพยายามเข้าไปช่วยห้าม ปรากฏว่าคนหนึ่งถูกเหวี่ยงออกไป อีกคนถูกรุมทำร้ายจนบาดเจ็บ มีแผลตามร่างกายที่ถูกรุมกระทืบอีก โดยคนในงานก็ไม่กล้าถ่ายคลิป แม้คนคุยวิดีโอคอลหรือไลฟ์สดก็ถูกห้ามเพราะกลัวถูกทำร้าย โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พวกตนมองว่ากลุ่มพวกนี้ไม่ควรมีในวัด อีกทั้งไปแจ้งความแล้วแต่ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า

keyboard_arrow_up