ถล่มยับ!! โซเชียลรุมสับ ‘พล่ากุ้ง’ หลังโพสต์ ‘เชสเตอร์ ‘ จะตายยังไงก็ได้ แต่ไม่ควรฆ่าตัวตาย

ท่ามกลางความโศกเศร้าของผู้คนทั่วโลกเพราะการจากไปของเชสเตอร์ เบนนิงตัน (Chester Bennington) นักร้องนำวงร็อกชื่อดัง ลินคิน พาร์ค (Linkin Park) ได้ฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ ในบ้านพักของตัวเอง เมื่อเวลา 09.00 น.ของวันที่ 20 ก.ค.2560 ตามเวลาท้องถิ่น และมีหลายฝ่ายเชื่อว่าสาเหตุการฆ่าตัวนั้นน่าจะมาจากโรคซึมเศร้าที่เจ้าตัวประสบอยู่ (อ่านต่อที่ – ช็อคโลก! แฟนเพลงร่วมไว้อาลัย #RIPChesterBennington นักร้องนำ Linkin Park ฆ่าตัวตายในบ้านพัก)

ล่าสุดในโลกออนไลน์บ้านเรา นายวรชาติ ธรรมวิจินต์ หรือ ดีเจพล่ากุ้ง  ได้โพสต์ข้อความที่กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อเจ้าตัวได้ระบุว่า ตนไม่เคารพการตัดสินใจของเชสเตอร์ เบนนิงตันเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะคนที่เดือนร้อนไม่ใช่ตัวนักร้องนำแต่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังของเพลงที่เพิ่งออกมา ทั้งยังบอกว่าตนเคยเครียดจนหาทางออกไม่ได้ แต่ก็ไม่เลือกการฆ่าตัวตาย เพราะเป็นการตัดสินใจที่บาปมาก

อย่างไรก็ตาม มีผู้คนในโลกออนไลน์จำนวนมากแสดงความเห็นว่า ดีเจพล่ากุ้งไม่เข้าใจความรู้สึกของคนที่เป็นโรคดังกล่าว และระบุว่าการแสดงความเห็นในครั้งนี้ เป็นการไม่ให้เกียรติผู้เสียชีวิตอย่างมาก ทั้งยังใช้แต่อารมณ์ส่วนตัวมากเกินไป

ที่มา – Facebook.com / Plakung

keyboard_arrow_up