สยอง! ร่างมนุษย์ตกใส่รถตายต่อหน้า ทำเก๋งชนกันยับ – กู้ภัยเผยดิ่งจากรางรถไฟ (คลิป)

จากกรณี เมื่อวันที่ 11 มี.ค.62 เวลาประมาณ 17.00 น. เกิดเหตุคนงานก่อสร้างรถไฟฟ้าฯ พลัดตกลงไปในอุโมงค์บางเขน บริเวณถนนพหลโยธิน ขาเข้า และถูกรถชนเสียชีวิต ทำให้ต้องปิดการจราจรภายในอุโมงค์บางเขน (ชั่วคราว) นั้น ซึ่งร่างมนุษย์ตกใส่หน้ารถยนต์ที่ขับผ่านบริเวณดังกล่าว สร้างความตกใจต่อผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

ภาพเฟซบุ๊ก รายงานจากสถานที่เกิดเหตุ
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นายทฤษฎี มณีรัตน์ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เผยว่า ตนได้รับแจ้งเหตุตอนช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. ว่ามีคนตกลงมาจากด้านจุดก่อสร้างโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบ รถเก๋งถูกรถประจำทางปรับอากาศสาย 522 ชนท้าย และพบศพของนายเอกราช ดวงตานนท์ พบศีรษะมีรอยของการถูกรถทับ และแขน-ขาผิดรูป เสียชีวิตคาที่

นายทฤษฎี มณีรัตน์ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

นอกจากนี้ สภาพศพดังกล่าวไม่สามารถบ่งบอกได้ว่าพลัดตกลงมาหรือว่าตั้งใจโดดลงมาเอง แต่ในที่เกิดเหตุ ไม่พบรองเท้าของผู้เสียชีวิต เนื่องจากรองเท้าอยู่ด้านบนจุดก่อสร้างรถไฟฟ้า ส่วนในตัวของผู้เสียชีวิตมีเงินอยู่เพียง 40 บาท และมีเอกสารการเช่าห้องพักของผู้ตาย อยู่ที่ ซ. พหลโยธิน 61 โดยทราบข้อมูลมาว่า เอกสารทุกอย่างจะอยู่ที่ห้องพัก และทางห้องพักก็บอกว่าช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ผู้เสียชีวิตได้ออกจากห้องพักไปด้วยท่าทีรีบร้อน

keyboard_arrow_up