คดีพลิก! ตาโจ๋ 18 ยันหลานไม่เคยจับเด็กหญิง 15 มาขัง รับไม่มีเงินไปทำขวัญ (คลิป)

ความคืบหน้า กรณีพ่อและแม่ของเด็กหญิงชั้น ม.3 ชาว ต.สีดา อ.สีดา จ.นครราชสีมา ออกตามหาลูกสาว หลังสอบเสร็จและหายตัวไปเมื่อวันที่ 6 มี.ค. 62 ช่วงบ่าย จนกระทั่งวันที่ 7 มี.ค. เวลา 16.00 น. พ่อได้รับพิกัดที่ลูกส่งมาทางแชทเฟซบุ๊ก จึงรีบเข้าไปรับตัวและพบว่าลูกสาวอยู่ในอาการมึนงง คอมีรอยช้ำ สงสัยว่าถูกข่มขืนโดยนายกล้วย อายุ 18 ปี แฟนหนุ่มที่พาตัวไป พ่อจึงได้นำลูกสาวเข้าตรวจร่างกายและแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.สีดา ซึ่งตำรวจกำลังรอผลการตรวจร่างกายของเด็กหญิง หากพบว่ามีนายกล้วยมีความผิดจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

บรรยากาศการเข้าแจ้งความ
รอยช้ำที่คอของเด็กหญิง

ล่าสุด วันที่ 9 มี.ค. 62 นายคง (นามสมมติ) พ่อของเด็กหญิง ม.3 เปิดใจว่า จากที่ลูกสาวหายตัวไป ตัวเองก็ออกตามหา เวลาผ่านไปหนึ่งคืนก็ยังติดต่อไม่ได้ กระทั่งมาถึงอีกวันหนึ่ง ช่วงเย็นเริ่มติดต่อลูกสาวได้ หลังจากได้พิกัดของลูกสาว ก็ได้ไปเจอและพบว่าอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง โดยลูกสาวอยู่ในท่านั่งขัดสมาธิอยู่ภายในห้อง สวมใส่ชุดนักเรียนอยู่เหมือนเดิม ไม่พูดคุยกับใคร และอยู่ในอาการตกใจแต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นร้องไห้ ซึ่งขณะนั้นตนเองเห็นว่าลูกสาวดูท่าไม่ค่อยดีเพราะมีรอยช้ำอยู่ที่คอ จึงได้รีบพาตัวออกมาเพื่อพาไปตรวจร่างกาย ก่อนที่จะแจ้งความดำเนินคดี

นายคง (นามสมมติ) พ่อของเด็กหญิง

นายคง บอกอีกว่า เหตุการณ์เกิดขึ้น ลูกสาวมีลักษณะพฤติกรรมเปลี่ยนไป ไม่ยอมพูดกับใครแม้กระทั่งตนเอง โดยปกติลูกสาวมีนิสัยร่าเริงและชอบพูดคุย หลังเหตุการณ์ยอมรับว่าลูกสาวไม่พร้อมพูดกับใคร ขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างลูกสาวกับนายกล้วย ผู้ก่อเหตุ ส่วนตัวไม่ทราบ เนื่องจากตนเองไม่เคยเจอกับผู้ชายคนนี้ และยังไม่รู้ว่าคบกันตอนไหน แต่เกิดจากการแชทพูดคุยทางไลน์และเฟซบุ๊ก โดยหลังจากนี้ ตนเองขอพึ่งกระบวนการทางกฎหมาย โดยฝากไปถึงคนก่อเหตุว่า ทำอะไรไว้ขอให้รู้ตัว และขอให้ออกมาแสดงความรับผิดชอบ เป็นลูกผู้ชายทำอะไรไว้ กล้าทำก็ต้องกล้ารับ

ด้าน นายร่วม เทินสระเกษ อายุ 72 ปี ตาของผู้ก่อเหตุ ได้พาทีมข่าวไปที่บ้านหลังที่นายกล้วยพาเด็กหญิง ม.3 มานอนอยู่ที่บ้าน โดยยืนยันกับทีมข่าวว่า ประตูห้องของนายกล้วยไม่ได้มีกุญแจปิดล็อก ที่สามารถล็อกจากภายนอกได้ มีเพียงลูกบิดที่ล็อกจากด้านไหนได้เท่านั้น ดังนั้นสิ่งที่พ่อของเด็กหญิง ม.3 อ้างว่า มีการกักขังหน่วงเหนี่ยวจึงเป็นไปไม่ได้

นายร่วม เทินสระเกษ อายุ 72 ปี ตาของชายก่อเหตุ

ส่วนที่หลานชายพาเด็กหญิง ม.3 มาที่บ้าน นายร่วม บอกว่า ไม่ได้มีใครกักขังหน่วงเหนี่ยว ประตูไม่ได้ล็อก แต่ผู้หญิงจะอยู่แต่ในห้อง ไม่ยอมออกไปไหน เว้นแต่ว่าปวดฉี่ก็จะเดินออกไปเข้าห้องน้ำ และที่บ้านก็ยังชักชวนให้ออกไปนั่งกินข้าวด้วยกัน เด็กหญิงก็ไปกินด้วยกันตามปกติ ไม่ได้มีการกักขังหรือไม่ให้กินข้าว กินน้ำ อย่างที่พ่อเด็กให้สัมภาษณ์ไป

ห้องที่เกิดเหตุ

หลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้นวันนี้ ตาของชายก่อเหตุ บอกว่า มีความกังวลเพราะไม่เคยเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น แต่ตาก็เคยเตือนหลายชาย ว่า อย่าพาผู้หญิงเข้าบ้านแบบนี้แต่หลานชายก็ไม่ฟัง เปลี่ยนผู้หญิงบ่อย บางครั้งก็พาเพื่อนมามั่วสุม เมื่อเกิดเรื่องขึ้น ก็ให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมตามกฎหมาย หากหลานโดนจับก็ไม่ประกันตัวให้รับสิ่งที่ก่อ และหากครอบครัวเด็กหญิง ม.3 เรียกร้องค่าทำขวัญ ตนเองก็ไม่รู้จะหาเงินที่ไหนไปจ่าย

keyboard_arrow_up