เสี่ยล้งทุเรียน นัดเจอว่าที่ลูกเขย 1 เมษาฯ เปิดเงื่อนไขทำงาน 3 เดือน คัดจนกว่าจะเหลือคนเดียว

จากกรณีที่ เสี่ยล้งทุเรียน โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาลูกเขย โดยระบุว่า ใครมีความสามารถซื้อทุเรียนได้ คัดทุเรียนได้ เข้าสวนเหมาได้ เชิญมารับลูกสาวข้าพเจ้าไปได้เลย สินสอดไม่เอาซักบาทแถมเงินสด ให้ 10 ล้านบาท รถยนต์ 10 คัน บ้านหนึ่งหลัง ล้งทุเรียน สองล้ง พร้อมโอน ลูกสาวจบเอแบค เกียรตินิยมปริญญาตรี ปริญญาโท มหาวิทยาลัยศูนย์ยะเซนต์ ประเทศจีน ฯลฯ ซึ่งได้สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาชายหนุ่มที่เข้าไปคอมเมนต์ สมัครทางออนไลน์ รวมถึงโทรศัพท์ติดต่อไปเป็นจำนวนมาก (อ่านเพิ่มเติม : น้องกาญจน์ เขิน พ่อประกาศจ่าย 10 ล้านหาสามีให้ ยันไม่มีสเปค ขอคบคนขยัน (คลิป))

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า เสี่ยล้งทุเรียน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก อานนท์ รถทอง อีกครั้ง โดยระบุวันนัดเจอผู้สมัครว่าที่ลูกเขยทั้งหมดในวันที่ 1 เมษายน 2562 พร้อมทั้งระบุเงื่อนเขการคัดเลือกว่า…ทำงานสามเดือน ถ้าผ่านเหลือเกินสองก็ต่อไปอีกสามเดือน ถ้าเหลือเกินสองคนต่อไปอีกสามเดือน จนกว่าจะเหลือหนึ่งเดียว

ประกาศครับบรรดาลูกเรือทั้งหลายหยุดโทรมาหาว่าที่พ่อตาได้แล้วพ่อตาจะตายอยู่แล้วคุณลูกเขยทั้งหลายโทร 24 ชั่วโมงไม่ได้หยุดได้ยลให้พ่อตาได้พักผ่อนบ้างเลยเอาอย่างนี้วันที่ 1 เมษายน 2562 ไปพบกันที่ตลาดเนินสูงอำเภอท่าใหม่จังหวัดจันทบุรีที่ล้งป๋านนท์ครับเอาเสื้อผ้าไปเยอะเยอะนะครับ ทำงานสามเดือนถ้าผ่านเหลือเกินสอง ก็ต่อไปอีกสามเดือนถ้าเหลือเกินสองคนต่อไปอีกสามเดือน จนกว่าจะเหลือหนึ่งเดียวนี่แหละคนสู้ชีวิตที่ต้องการ

ประกาศครับบรรดาลูกเรือทั้งหลายหยุดโทรมาหาว่าที่พ่อตาได้แล้วพ่อตาจะตายอยู่แล้วคุณลูกเขยทั้งหลายโทร 24…

โพสต์โดย อานนท์ รถทอง เมื่อ วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2019

keyboard_arrow_up