“จีโอ้”เปิดใจอยากเป็นเขยเสี่ยทุเรียน เชื่อพรหมลิขิตพบรัก ไม่หวัง 10 ล้าน (คลิป)

วันที่ 4 มี.ค. 62 สืบเนื่องจากกระแสที่สังคมออนไลน์พูดถึงกรณีที่นายอานนท์ รถทอง อายุ 59 ปี เจ้าของล้งทุเรียน ที่ จ.ชุมพร ได้มีการโพสต์ข้อความประกาศรับสมัครลูกเขยให้ลูกสาวคนเล็กผ่านทางเฟซบุ๊ก

นายเปรมยศพล ฆ้องใส หรือ จีโอ้

ล่าสุด นายเปรมยศพล ฆ้องใส หรือ จีโอ้ ชาว จ.ตราด อายุ 28 ปี เปิดเผยว่า ตัวเองเป็นหนึ่งในผู้สมัครเป็นลูกเขยนายอานนท์ เนื่องจากตนเองยังโสด ไม่คิดว่ากระแสจะแรง เพราะมีคนเชียร์ก็ค่อนข้างมาก ซึ่งส่วนหนึ่งก็ดีใจที่มีคนเชียร์ แต่ส่วนหนึ่งที่ไม่เห็นด้วย ตนเองก็ยอมรับในกระแสนี้ ซึ่งตนยังไม่ได้มีการพูดคุยกันกับอีกฝ่าย เพราะต่างคนต่างทำงานทำธุรกิจของตนเอง ซึ่งตนมองว่าให้ค่อยเป็นค่อยไป ยังไม่คิดจะทักน้องไป เพราะกลัวว่ากระแสที่ออกไปจะไปกดดันตัวน้องเขา ตนจึงรอให้ผ่านช่วงเวลาไปอีกสักพัก

ลูกสาวนายอานนท์ รถทอง

เมื่อทีมข่าวถามว่า จีโอ้หน้าตาดีขนาดนี้ กลัวจะทำให้ลูกสาวเขาอกหักไหม จีโอ้กล่าวว่า เป็นคำถามคุ้น ๆ จริง ๆ แล้วภายนอกก็แล้วแต่คนจะมอง แต่เรื่องภายในเป็นอีกแบบแน่นอน

จีโอ้กล่าวต่อว่า สำหรับผู้สมัครท่านอื่น ๆ ไม่ต้องซีเรียส หรือคิดมากว่าตนมาเบอร์ 1 หรือเป็นใครมาก่อน เรื่องแบบนี้อยู่ที่หัวใจกับพรหมลิขิต และต้องอาศัยระยะเวลา เพราะอยู่ที่สองฝ่ายจะชอบกันหรือไม่ พร้อมกันนี้เมื่อถามว่า อยากฝากอะไรไปถึงลูกสาวนายอานนท์หรือไม่ จีโอ้ยิ้มพร้อมกับตอบสั้น ๆ ว่า “น่ารักดีครับ”

keyboard_arrow_up