คนร้ายบุกยิง-แทง ชายวัย 32 ดับคาบ้าน หลังเจ้าตัวเมาบ่อยทะเลาะไปทั่ว พบประวัติเคยมีเรื่องกับหลานกำนัน

วันที่ 3 มี.ค. 62 ร.ต.อ.ชนวีร์ ชุมจุล ร้อยเวรฯ สภ.ย่านตาขาว รับแจ้งเหตุ คนโดนยิงที่บ้านเช่าในซอยยินดี ม.1 ต.ย่านตาขาว อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง หลังรับแจ้ง พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยย่านตาขาว และแพทย์เวรโรงพยาบาลย่านตาขาว รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ ย่านชุมชนบ้านเช่า มีบ้านเรือนอาศัยอยู่อย่างหนาแน่น แต่ส่วนใหญ่จะปิดประตูหน้าบ้าน และพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน เนื่องจากเป็นวันหยุด

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ

โดยพบผู้เสียชีวิตนอนหงายจมกองเลือด ทราบชื่อคือ นายพณิต อายุ 32 ปี ใกล้กันพบหัวกระสุน จำนวน 3 หัว ตกอยู่ ส่วนอาวุธปืนยังไม่ทราบชนิด จากการชันสูตรศพเบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายถูกยิงเข้าที่บริเวณแก้มขวา และที่บริเวณขมับขวา จำนวน 2 นัด ส่วนที่บริเวณคอซ้าย และอกซ้ายถูกแทงด้วยมีด

ญาติผู้เสียชีวิต
ญาติผู้เสียชีวิต

ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ได้ยินเสียงปืนดัง จำนวน 4 นัด พอออกมาดู ก็พบว่ามีคนถูกยิงนอนเสียชีวิต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบเหตุดังกล่าว

หลักฐานในที่เกิดเหตุ

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น คาดว่าน่าจะมาจากการขัดแย้งส่วนตัว เพราะผู้ตายมักดื่มเหล้าเป็นประจำ และเมื่อเมามักจะมีพูดจะระรานบุคคลอื่น โดยก่อนหน้านี้ประมาณ 2-3 วัน ผู้ตายไปทะเลาะกับหลานของกำนัน จนมีเหตุให้หลานกำนันคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งสอบสวนญาติพี่น้องและประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง  เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

หลักฐานในที่เกิดเหตุ

 

keyboard_arrow_up