ผู้ใหญ่บ้านเปิดใจ โต้ปมฉาวคบชู้เมียชาวบ้าน แฉมีขบวนการล้มตำแหน่งหวังตบทรัพย์ (คลิป)

จากกรณีนายอุทัย คึมยะราช อายุ 58 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 บ้านม่วง ต.โคกสูง อ.ปลาปาก จ.นครพนม พร้อมญาติ เป็นพยานในเหตุการณ์ อ้างว่า นางใจ (นามสมมติ) อายุ 57 ปี และนายสัมฤทธิ์ ไชยฮัง อายุ 52 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 2 ออกจากห้องรีสอร์ต กับนางสมใจ คึมยะราช อายุ 54 ปี ภรรยา เมื่อวันที่ 25 ม.ค. 62 โดยภรรยามาสารภาพว่าแอบมีความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่บ้าน และขอเจรจาชดใช้เงิน 120,000 บาท (อ่าน : ลุกฮือไล่ผู้ใหญ่บ้านสัมพันธ์ลับลูกบ้าน – ผัวท้าสาบาน ลั่นให้อภัยเมีย คบ 40 ปี หลงผิดกันได้)

นายอุทัย คึมยะราช สามีนางใจ พร้อมญาติเข้าร้องศูนย์ดำรงธรรมฯ
นายสัมฤทธิ์ ไชยฮัง ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ถูกกล่าวหา

ล่าสุด วันที่ 20 ก.พ. 62 นายสัมฤทธิ์ ไชยฮัง ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ถูกกล่าวหา ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา พร้อมเปิดใจว่า วันดังกล่าวตนไปส่งเอกสารที่ว่าการอำเภอปากปลา แล้วก็แวะไปเปิดรีสอร์ตนอนคนเดียว เพราะในช่วงบ่ายจะต้องไปร่วมงานที่โรงเรียนบ้านม่วง เมื่อเปิดประตูห้องออกมา พบ 3 พี่น้องครอบครัวของนางใจ ที่ถนนหน้าห้องพัก

ญาติของนางใจ คู่กรณี

จากนั้นก็ข่มขู่จะฟ้องร้องตน แล้วกุเรื่องชู้สาวระหว่างตนกับนางใจ ตนเห็นว่าบริเวณนั้นไม่ปลอดภัย จึงพากันมาคุยที่ศาลาข้าง สภ.ปลาปาก ซึ่งตนไม่ได้เป็นคนเสนอเรื่องเงิน 120,000 บาท แต่อีกฝ่ายอาจจะอยากได้เงินจากตน อีกทั้งถ้าหากใครจะอ้างว่าเป็นชู้กับตนก็อ้างได้ทั้งหมู่บ้าน แต่ความจริงคือไม่มีหลักฐาน

บริเวณรีสอร์ตที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ หลังจากที่ตนเข้ารับตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน ก็อาจจะมีขบวนการจ้องล้มตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน เพราะมีเรื่องเกี่ยวกับเงิน หรืออาจจะตั้งใจจะทำลายชื่อเสียงตน และที่นางใจอ้างว่ามีสัมพันธ์ชู้สาวกับตน ก็ไม่เป็นความจริง ซึ่งตนเป็นคนที่รักษาศีลข้อ 3 ไม่ผิดศีลในกามเป็นชู้กับคนอื่น ตนขอยืนยันว่า มีกลุ่มคนจ้องล้มตำแหน่ง เพื่อจะชิงขึ้นมาเป็นใหญ่ในหมู่บ้าน

keyboard_arrow_up