ญาติเมียแฉ “หม่องปุ” หนุ่มพม่า ฆ่าโหดปาดคอลูกชาย เพราะโมโหเพื่อนหนีวงเหล้ากลับบ้าน (คลิป)

วันที่ 20 ก.พ. 62 ร้อยตำรวจเอกนที คำสุข ร้อยเวร สภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย บริเวณหน้าศูนย์การเรียนรู้ ถนนสายตำบลแม่สอด-ตำบลพระธาตุผาแดง เขตตำบลแม่สอด โดยผู้เป็นพ่อ ฆ่าปาดคอลูกตัวเอง ก่อนจะนำศพมาวางไว้ข้างถนน หน่วยกู้ภัย และแพทย์โรงพยาบาลแม่สอด รุดไปยังที่เกิดเหตุ (อ่าน : พ่อใจเหี้ยม! ฆ่าปาดคอลูกชาวเมียนมา อุ้มศพวางข้างถนน อดีตแม่ยายยันรักลูกมาก แต่ติดเหล้า-พนัน)

ภาพจำลองเหตุการณ์
ตำรวจคุมตัวนายหม่องปุ ผู้ก่อเหตุ

พบศพเด็กชายชาวเมียนมา อายุ 6 ขวบ และข้างศพ พบนายหม่องปุ อายุ 52 ปี ชาวเมียนมา พ่อของเด็ก ผู้ก่อเหตุ มีชาวบ้านล้อมไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัว และใส่กุญแจมือ พร้อมกับตรวจสอบสภาพศพ พบบาดแผลที่บริเวณคอ มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก

นางไมนา แม่ยายผู้ก่อเหตุ

นางไมนา แม่ยายผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า หม่องปุเลิกกับลูกสาวมาปีกว่า และมีนิสัยชอบดื่มสุรา เล่นการพนัน แต่รักลูกมาก เลี้ยงลูกในกระท่อมเก่า ๆ กางมุ้งนอนด้วยกัน ตนเองสงสารหลาน พยายามจะขอหลานมาเลี้ยง แต่หม่องปุไม่ยอม ตนเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมนายหม่องปุจึงฆ่าลูก ส่วนตัวไม่เชื่อว่าที่ลงมือฆ่า เพราะทะเลาะกับเพื่อน

นายโซ ญาติผู้ก่อเหตุ

ทีมข่าวลงพื้นที่ จุดเกิดเหตุ นายโซ ญาติผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า จากการสอบถามนายหม่องปุ ระหว่างที่นำศพลูกมาวางข้างถนน นายหม่องปุ บอกเพียงว่าทะเลาะกับเพื่อน โมโหเพื่อน โกรธมากที่เพื่อนหนีไป ทะเลาะกันกลางวงเหล้าที่บ้าน จากนั้น หลังจากเพื่อนออกจากบ้านไปแล้ว คาดว่า นายหม่องปุ เห็นลูกร้องไห้งอแง คงรำคาญ จึงลงมือฆ่าลูก หลังจากนั้น นายหม่องปุ ก็พูดจาวกวน ไม่รู้เรื่อง จับใจความไม่ได้แล้ว โดยตนเองก็ยังไม่เชื่อว่า นายหม่องปุโกรธเพื่อน เลยมาฆ่าลูก

keyboard_arrow_up