สาวช่างทำผมถูกฆ่า เพื่อนชี้แฟนฝรั่งทำ แฉนิสัยซาดิสม์ชอบบีบคอตบ ปมหึง (คลิป)

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เชิงทะเล จ.ภูเก็ต พบศพ นางนิรมล เอียดแก้ว หรือ เบียร์ อายุ 44 ปี ช่างเสริมสวย เสียชีวิตภายในห้องเช่า โดยสภาพศพถูกมัดมือไขว้หลัง มัดเท้า มีผ้าดำอุดปาก หน้าผากมีบาดแผลรอยฟกช้ำถูกกระแทกด้วยของแข็ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน เบื้องต้น คาดว่าผู้ก่อเหตุคือสามีชาวต่างชาติของผู้ตาย ซึ่งมีปากเสียงและหึงหวงกันบ่อย ภายหลังทราบว่าได้เดินทางกลับประเทศไป เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา

บริเวณอาคารที่เกิดเหตุ
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุ

วันที่ 17 ก.พ. 62 ทีมข่าวเดินทางมาที่จุดเกิดเหตุ ภายในห้องเช่า หมู่ 2 ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต พบว่าเป็นห้องเช่า 2 ชั้น ด้านล่างเป็นที่อยู่อาศัยของเจ้าของห้องเช่า ส่วนด้านบนเปิดเป็นห้องเช่าขนาดเล็ก จำนวน 3 ห้อง โดยห้องผู้ตายอยู่ติดกับระเบียงด้านนอก ภายในมีห้องน้ำและห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน

ภาพจำลองเหตุการณ์

นางเรียม (นามสมมติ) เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า ตนพบเห็นผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้ายเมื่อวันจันทร์ที่ 11 ก.พ. เวลา 15.00 น. เห็นเจ้าตัวกับแฟนหนุ่มเดินซื้อกาแฟด้วยกัน เมื่อกลับมา นางนิรมลก็มานั่งอยู่หน้าร้านค้าของตน ส่วนแฟนหนุ่มของเขาก็ไปนั่งอยู่หน้าหอพัก ในลักษณะคล้ายกับคนงอนกัน กระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตนไม่กล้าขึ้นไปดู เพราะกลัวว่าจะเจอภาพติดตา ส่วนตัวไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดเหตุแบบนี้ เพราะตนไม่เห็นเขาได้ราว 5 วัน

นางเรียม (นามสมมติ) เพื่อนบ้าน

โดยนางนิรมลมา เช่าหอพักอยู่ได้ราว 2 เดือน และมีแฟนชาวต่างชาติมาอยู่ด้วย ตนไม่ทราบว่าเขามีปากเสียงกันหรือไม่ แต่ดูรักกันดี ส่วนผู้ตายก็เป็นคนพูดจาดี เป็นคนเรียบร้อย และหน้าตาดีด้วย ทั้งนี้ ส่วนตัวก็รู้สึกสงสารผู้ตาย ซึ่งตนคิดว่าแฟนผู้ตายก็คงรักผู้ตายมาก ถึงเกิดความหึงหวงมาก

นายกิตติพัฒน์ เรียงสันเทียะ เจ้าของร้านเสริมสวย อดีตนายจ้างของผู้ตาย

นายกิตติพัฒน์ เรียงสันเทียะ เจ้าของร้านเสริมสวย อดีตนายจ้างของผู้ตาย เปิดเผยว่า น้องเบียร์มาทำงานอยู่กับตนได้ราว 1 ปี ก่อนจะลาออกไปทำงานร้านเสริมสวยอีกร้าน โดยคบหากับนาย Dimitrios Chairopoulos หรือ ดรีม ชาวกรีก ซึ่งนิสัยใจค่อนข้างเรียบร้อย ทั้งนี้ ช่วงที่เขาคบหากัน ตนเองก็เห็นเขามีปากเสียงกันเป็นประจำในร้าน เพราะความหึงหวง บางครั้งมีลูกค้าผู้ชายมานั่งตัดผมในร้าน นายดรีมก็จะทำท่าไม่พอใจ

นายกิตติพัฒน์ กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมายืนยันว่าน้องเบียร์ไม่ได้มีคนอื่น แต่ฝ่ายชายจะหึงทุกคนที่เป็นผู้ชาย แม้กระทั่งตนยังเคยถูกนายดรีมเข้าใจผิด ทั้งนี้ น้องเบียร์เคยเคยเล่าให้ตนฟังว่า เคยถูกนายดรีมทำร้ายร่างกาย ทั้งบีบคอ และขู่ฆ่า วันที่เขาเลิกกันตอนปีที่แล้ว ตนยังเป็นคนพาน้องเบียร์ย้ายห้อง ผ่านไปได้ 2-3 เดือน น้องเบียร์ก็กลับไปคบกับนายดรีม จนกระทั่งเลิกกัน แล้วก็กลับมาคบกันใหม่ เป็นอย่างนี้ 3 ครั้ง

นางนิรมล เอียดแก้ว ผู้เสียชีวิต และอีดตแฟน

นอกจากนี้ น้องเบียร์ยังเคยเล่าให้ฟังอีกว่า นายดรีมชอบหลับนอนกับน้องเบียร์บ่อย ทุกครั้งมีเพศสัมพันธ์กัน นายดรีมมักจะชอบความรุนแรง มีเพศสัมพันธ์ได้ตลอดทั้งวัน คล้ายกับคนซาดิสม์ แต่น้องดรีมก็ทนเพราะความรัก ส่วนเรื่องแฟนเก่าของเบียร์ ยืนยันว่าเลิกกันแล้ว แต่ลูกที่ยังเลี้ยงด้วยกันอยู่ จะไปมาหาสู่กันแค่เรื่องลูก

นายกิตติพัฒน์ กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตนคิดมาตลอดว่าสักวันน้องเบียร์จะต้องถูกนายดรีมฆ่า ตอนที่ได้ยินข่าวมั่นใจว่าคือน้องเบียร์แน่นอน เพราะนายดรีมเป็นผู้ชายเอาจริง โมโหร้าย เวลาน้องเบียร์มาทำงานก็จะมีรอยบวมช้ำตามใบหน้าตลอด เมื่อวานตอนไปดูศพ ตนพูดได้แต่ว่า “เบียร์เอ๋ย พี่บอกแล้ว น้องไม่เชื่อ ไปดีนะน้อง” ตอนนี้นายดรีมก็ไปต่างประเทศแล้ว ยอมรับว่ากังวลว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีลอยนวล ส่วนนายดรีมจะวางแผนมาก่อนหรือไม่ ตนไม่มั่นใจ แต่ที่เปิดแอร์ทิ้งไว้ด้วยอุณหภูมิ 16 องศา ตนคิดว่าเป็นเพราะอากาศร้อนมากกว่า

นางสุพรี ฝ่ายคำวงษ์ เพื่อนร่วมงานของผู้ตาย

ด้านนางสุพรี ฝ่ายคำวงษ์ เพื่อนร่วมงานของผู้ตาย ระบุว่า น้องเบียร์กับนายดรีมคบหากันมาได้ 2-3 ปี ตนก็เห็นนายดรีมมาหาน้องเบียร์เป็นประจำ ตนมองแล้วเขาคล้ายกับคนโรคจิต บางครั้งชอบใช้ความรุนแรงกับน้องเบียร์ ซึ่งน้องเบียร์เคยมาเล่าว่าถูกกระทำแล้วก็ร้องไห้

ทั้งนี้ บางครั้งนายดรีมจะขับรถมาส่งน้องเบียร์ มาเฝ้าน้องเบียร์ที่ร้านบ่อย ๆ เพราะเขาเป็นคนขี้หึง น้องดรีมไปคุยกับใครก็ไม่ได้ แค่มีผู้ชายมองน้องเบีย์ นายดรีมยังตามไปตะโกนด่าเขา ส่วนตัวตนมั่นใจว่านายดรีมเป็นคนก่อเหตุ

โดยครั้งล่าสุดที่ตนได้คุยกับน้องเบียร์ ทราบว่าทะเลาะกับนายดรีม ที่มีปากเสียงกับลูกเลี้ยงของน้องเบียร์ ซึ่งน้องเบียร์เคยเอ่ยปากว่าตัวเองจะไปแจ้งความ เพราะถูกนายดรีมข่มขู่ ซึ่งเพื่อนชาวเนปาลยังเคยเตือนน้องเบียร์ว่าให้ระวังตัวจากนายดรีม เพราะเขาจะมาฆ่าน้องเบียร์ ตนก็ยังไม่คาดคิดว่านายดรีมจะฆ่าน้องจริง

keyboard_arrow_up