เปิดนาทีหนุ่มเมาคลั่ง ถือมีดขู่ฆ่าแม่ จุดไฟเผากระบะพี่เขย น้อยใจพี้ยา หาว่าแม่ไม่รัก (คลิป)

วันที่ 16 ก.พ.62  ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์  ได้รับแจ้งมีเหตุคนคลุ้มคลั่งขู่ทำร้ายคนในบ้าน และจุดไฟเผารถยนต์ ที่บ้านยางทักษิณ ม.17 ต.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์  จึงรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านพากันยืนมุงดูรถยนต์กระบะจอดอยู่บริเวณหน้าบ้าน สภาพล้อยางอะไหล่ที่ติดอยู่ใต้ท้องรถ มีร่องรอยถูกไฟไหม้เสียหายบางส่วน

เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายจีระศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ

จากการสอบถามทราบว่ารถคันดังกล่าวเป็นของนายสุเทพ จานรัมย์ อายุ 44 ปี  เป็นลูกเขยของบ้านที่เกิดเหตุ โดยนายสุเทพ   ให้ข้อมูลว่า คนที่พยายามก่อเหตุจุดไฟเผารถยนต์ คือ นายจีระศักดิ์ หรือ เอ๋ อายุ 36 ปี  ซึ่งเป็นน้องของภรรยาตนเอง

รอยไหม้ที่บริเวณรถกระบะ

ขณะก่อเหตุ นายจีระศักดิ์อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง และถือมือข่มขู่จะทำร้ายร่างกายด้วย จึงตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาช่วยจับกุมตัวนายจีระศักดิ์ไปสงบสติอารมณ์ และดำเนินคดีตามกฎหมาย

นางเนย ดีรมรัมย์ แม่ของนายจีระศักดิ์

ด้านนางเนย ดีรมรัมย์ อายุ 59 ปี แม่ของนายจีระศักดิ์ เล่าว่า เวลาที่ลูกชายเสพยาบ้าหรือดื่มสุรามาก็จะมาอาละวาดคนในครอบครัว ทั้งทำลายข้าวของเสียหาย และขู่ทำร้ายคนในบ้านหลายครั้ง จนทุกคนหวาดกลัว เคยแจ้งตำรวจมาจับแต่พอปล่อยออกมาก็มาทำเหมือนเดิมซ้ำซากอีกเรื่อย ๆ

ภาพจำลองเหตุการณ์

จนล่าสุดมาอาละวาดถือมีดขู่จะฆ่าแม่ หาว่าแม่ไม่รักตัวเอง ทั้งยังพยายามจุดไฟเผารถพี่เขยอีก โชคดีที่ไหม้แค่ยางอะไหล่ จึงจำเป็นต้องแจ้งตำรวจให้มาจับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย และส่งตัวไปบำบัดยาเสพติดด้วย เพราะกลัวว่าจะมาก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวซ้ำอีก และคราวหน้าอาจจะรุนแรงมากกว่านี้อีกก็เป็นได้

keyboard_arrow_up