ษิทรา ไม่กลัวถูกเจ๊บ้าบิ่น ฟ้องแจ้งความเท็จคดีหวย 30 ล้าน เชื่อเป็นยุทธวิธีก่อกวนสมาธิ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 15 ก.พ. 62 น.ส.รัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น พร้อมทนายความ เดินทางไปที่ศาลจังหวัดกาญจนบุรี ใช้สิทธิ์ทางศาลฟ้องกลับนายษิทรา เบี้ยบังเกิด และ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ข้อหาแจ้งความเท็จ กลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับโทษทางอาญา

น.ส.รัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น ฟ้องกลับนายษิทรา

วันที่ 16 ก.พ. 62 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ตั้ม ทนายความ และเลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ยอมรับว่า ตนเองไม่มีความกังวลแต่อย่างใด เพราะเป็นเรื่องที่เคยไปแจ้งดำเนินคดีขายลอตเตอรี่เกินราคา และแม้ว่าเจ๊บ้าบิ่นจะอ้างว่าเป็นการใส่ความ หรือแจ้งความเท็จนั้นเป็นไปไม่ได้ เพราะเจ๊บ้าบิ่นก็ได้รับสารภาพว่า มีการขายเกินราคาจริง อีกทั้งยังถูกเจ้าหน้าที่เปรียบเทียบปรับเรียบร้อยแล้ว

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

ดังนั้น การออกมาเคลื่อนไหวครั้งนี้ ส่วนตัวจึงมองว่าเป็นยุทธวิธีหนึ่งที่ต้องการรบกวนสมาธิ และมีเจตนาที่จะทำให้มีการนัดขึ้นศาลในวันเดียวกันกับคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท ที่ตนเป็นทนายให้กับ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ซึ่งคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ตนรู้ดีว่าเป็นใคร ทั้งนี้ ตนเองสามารถใช้สิทธิ์ในการเลื่อนวันที่เจ๊บ้าบิ่นฟ้องเอาไว้ได้ เพราะไม่สามารถแยกร่างไปพร้อมกัน 2 บัลลังก์ได้ ซึ่งการขอเลื่อนก็ไม่ใช่เป็นการเกรงกลัว และเชื่อว่าหลังจากนี้ฝ่ายตรงข้ามก็จะมีการก่อกวนมากยิ่งขึ้น แต่ก็จะไม่ทำให้ตัวเองเสียสมาธิได้อย่างแน่นอน เพราะหนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว

keyboard_arrow_up