หนุ่มเมาแอ๋ซิ่งรถชนจักรยานยนต์ ก่อนหลบหนีฝ่าไฟแดง 10 แยก (คลิป)

ตำรวจ สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุให้ช่วยสกัดจับรถยนต์กระบะ ที่ก่อเหตุพุ่งชนรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นพ่อลูกอาการสาหัส จำนวน 2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสุขุมวิท ท้องที่ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี แล้วหลบหนีเข้ามาในเขตพื้นที่ สภ.ศรีราชา เจ้าหน้าที่สามารถเข้าสกัดจับกุมตัวไว้ได้ ตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าปั้มน้ำมันเอสโซ่ ถนนสุขุมวิท ฝั่งเข้าแหลมฉบัง ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบรถก่อเหตุเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผร 3397 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน จนฝากระโปรงยุบเข้าไปด้านใน ตรวจสอบผู้ขับขี่ทราบ คือ นายภัทราวุฒิ พึ่งใจ อายุ 42 ปี อยู่ในสภาพมึนเมาสุรา ให้การวกไปวนมา เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ จากการตรวจสอบภายในรถพบปืนอัดแก๊ส จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายภัทราวุฒิ คนขับกระบะคันดังกล่าว เล่าว่า หลังจากเกิดเหตุขับรถชน ตนรอเจ้าหน้าที่อยู่นาน จึงได้ขับออกมาก่อน เนื่องจากง่วงนอน ซึ่งขับออกมาจากซอยไม่ถึง 100 เมตร ก่อนจะมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม โดยตั้งแต่ขับขี่มาไม่รู้ว่ามีไฟแดงเลย

ด้าน นายเดชณรงค์ วงมะลิ เจ้าหน้าที่ขับรถยก สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี กล่าวว่า หลังจากที่ นายภัทราวุฒิ ขับกระบะชนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 100 สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 1 กฌ 5557 ยะลา จนพังเสียหายยับเยิน โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย เป็นพ่อลูกกัน อาการสาหัส ซึ่งในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น จู่ ๆ ตนก็ได้ยินเสียงรถกระบะคันดังกล่าว ขับขี่ออกมาอย่างรวดเร็ว แล้วขับซิ่งฝ่าไฟแดงตั้งแต่ท้องถิ่น สภ.เสม็ด มาจนถึงท้องที่ สภ.ศรีราชา รวมแล้วกว่า 10 ไฟแดง จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา ควบคุมตัวไว้ได้

เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัว นายภัทราวุฒิ คนขับกระบะมาสอบสวนต่อที่ สภ.ศรีราชา และได้ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย โดยวัดได้ที่ 142 มิลลิกรัม ถือว่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด จึงส่งตัวต่อไปให้ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี เพื่อส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

keyboard_arrow_up